GIẢI TRÍ

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 23 'bất ổn' cùng hội chị em

Quốc Hiển • 17-04-2023 • Lượt xem: 489
Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 23 'bất ổn' cùng hội chị em

Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân được Chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tổ chức sinh nhật bất ngờ. Đây là sinh nhật lần đầu tiên của nàng hậu sau khi đăng quang 'Miss Grand Vietnam 2022'.

Xem thêm: 

Thiên Ân bật khóc khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ 

Đoàn Thiên Ân đọ trình catwalk cùng 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới'

Được biết chuyến công tác tại Hồ Tràm của các nàng hậu ngay vào ngày sinh nhật của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. CEO Phạm Kim Dung đã tổ chức sinh nhật bất ngờ đón tuổi 23 cho nàng hậu vào ngày tối ngày 13/4/2023. Buổi tiệc được tổ chức đầy ấm cúng tạo nên một không khí hạnh phúc và ngập tràn tình yêu thương dành cho nàng hậu. 


Cô xuất hiện rạng rỡ trong chiếc đầm đỏ 2 dây, khoe nhan sắc mặn mà trưởng thành đón tuổi mới cùng người quen, bạn bè. 


Buổi tiệc có sự góp mặt của siêu mẫu Hà Anh, MC Phí Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Lona, Ngọc Thảo, Ngọc Hằng, Trịnh Thùy Linh.


Đây là buổi sinh nhật này do đạo diễn Hoàng Nhật Nam lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ để tổ chức một cách chu toàn nhất. 


Tiểu Vy diện trang phục giản dị đến chúc mừng sinh nhật nhưng sự chú ý lại đổ dồn lên đôi dép mang trong nhà của nàng hậu. 


Lương Thùy Linh vào vai photo chuyên nghiệp kết hợp cùng với đạo diễn Hoàng Nhật Nam. 

Bên cạnh đó, các nàng hậu còn cùng nhau giao lưu văn nghệ và dành tặng cho chủ nhân buổi tiệc những phần quà đặc biệt tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ trong ngày bước sang tuổi mới.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, CEO Phạm Kim Dung cũng có những chia sẻ đầy cảm xúc cho nàng hậu khi bước qua tuổi mới: “Khoảnh khắc cài vương miện cho em, chị không biết mình lại có may mắn được em gọi là mẹ, xem chị và anh Hoàng Nhật Nam như gia đình. Sinh nhật đầu tiên mẹ được đón cùng con gái Đoàn Thiên Ân, và những sinh nhật sau này cũng sẽ luôn có một người mẹ đồng hành cùng con. Chúc con trên chặng đường mới sẽ thật thành công, thật rực rỡ. Nếu có chênh vênh của tuổi trẻ ghé đến thì có ba mẹ ở đây, gia đình đợi con về nhà, mẹ sẽ nấu cho con bữa cơm nóng hổi, ba sẽ cho con lời khuyên để con vững vàng con nha”.


Bà Phạm Kim Dung và Thiên Ân xưng hô là "mẹ con" và xem nhau như gia đình. 

Chỉ còn vài tháng nữa là hành trình đương nhiệm của Đoàn Thiên Ân tại "Miss Grand Vietnam" sẽ kết thúc. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nàng hậu đã có một nhiệm kỳ thành công để lại nhiều dấu ấn đáng kể.