GIẢI TRÍ

Thiên Ân tận tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn cho người có hoàn cảnh đặc biệt

Thanh Toàn • 06-12-2022 • Lượt xem: 571
Thiên Ân tận tay vào bếp chuẩn bị 400 suất ăn cho người có hoàn cảnh đặc biệt

Vừa qua, Hoa hậu Thiên Ân có dịp trở về quê nhà tỉnh Long An và thực hiện hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau khi chinh chiến tại hai cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Xem thêm: 

Đoàn Thiên Ân đạt 1 triệu người theo dõi sau khi out Top 10 'Miss Grand International 2022' 

Thiên Ân mang trang phục dân tộc độc đáo đến 'Miss Grand International 2022'

Đoàn Thiên Ân đăng quang "Miss Grand Vietnam 2022", ngay sau đó nàng hậu tiếp tục lên đường chinh chiến tại cuộc thi "Miss Grand International 2022" tại Indonesia. Trong suốt hành trình dự thi, cô nàng được công chúng đánh giá cao bởi sự chăm chỉ và nỗ lực hoàn thiện bản thân qua từng ngày. Cô trở về nước trong sự chào đón nồng hậu từ khán giả cách đây không lâu.

Sau khi sắp xếp lịch trình đầy bận rộn, Thiên Ân đã có mặt tại quê nhà Long An. Đáng chú ý, người đẹp diện áo dài trắng với vẻ đẹp giản dị trong ngày trở về quê hương sau đăng quang. Hình ảnh một hoa hậu mộc mạc trong tà áo dài truyền thống hay chiếc áo phông giản dị, gần gũi đã khiến nhiều cư dân mạng khen ngợi.

Người đẹp đã có dịp gặp gỡ và chào hỏi lãnh đạo tỉnh Long An trong đó có các đại diện đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ, Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An. Cô cũng được phía lãnh đạo trao bằng khen sau khi mang thành tích về cho quê hương.


Nàng hậu trở về quê nhà và đã có dịp gặp gỡ, chào hỏi lãnh đạo tỉnh Long An.


Trong chuyến đi này còn có người hâm mộ cùng cô nàng trở về quê hương và làm thiện nguyện.

Tiếp tục công tác thiện nguyện, nàng hậu di chuyển đến Trung tâm Bảo trợ tỉnh Long An để thăm hỏi những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức bếp ăn tình thương với 400 suất ăn dinh dưỡng dành tặng cho những người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ và người tâm thần tại đây. Điều đặc biệt trong chuyến thiện nguyện lần này, không chỉ có cô trực tiếp vào bếp mà còn có sự hỗ trợ giúp đỡ từ những người hâm mộ cùng cô về thăm quê để nấu hơn 400 suất ăn gửi đến mọi người.


Người đẹp tận tình chăm sóc cho những người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ tỉnh Long An.


Nghĩa cử cao đẹp của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cũng khiến nhiều cư dân mạng bày tỏ sự yêu mến, bởi không chỉ có tài sắc người đẹp còn giàu lòng nhân hậu.


Đồng thời, nàng hậu cũng đã trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm như: sữa, bánh, nước trái cây, dầu gội…đến các hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng chia sẻ rằng: “Dù chỉ là những món quà nhỏ nhoi nhưng Ân hy vọng rằng tấm lòng của mình có thể lan tỏa sự yêu thương, giúp đỡ mọi người một phần nào đó ấm áp hơn trong cuộc sống”.

Nghĩa cử cao đẹp của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cũng khiến nhiều cư dân mạng bày tỏ sự yêu mến, bởi không chỉ có tài sắc người đẹp còn giàu lòng nhân ái. Nàng hậu cho biết sắp tới cô sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương thông qua chương trình “Tết hạnh phúc” tại vùng cao miền Trung.