GIẢI TRÍ

Thiện Nhân thông báo đi hát trở lại sau khi dừng chức giám đốc công ty du lịch

Bảo An Nguyễn • 03-01-2023 • Lượt xem: 124
Thiện Nhân thông báo đi hát trở lại sau khi dừng chức giám đốc công ty du lịch

Thông tin của học trò Cẩm Ly quyết định quay lại hoạt động showbiz sau khoảng thời gian kinh doanh đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

Thiện Nhân: Nữ quán quân 'Giọng hát Việt nhí' làm giám đốc khi mới 20 tuổi

Thiện Nhân đón sinh nhật tuổi 20, công khai gọi người yêu đồng giới bằng ‘chồng’

Mới đây, Thiện Nhân bất ngờ trở thành tâm điểm bàn luận xôn xao của dân mạng khi tuyên bố sẽ quay trở lại con đường ca hát sau khoảng thời gian làm giám đốc. Trên trang cá nhân, học trò Cẩm Ly viết: “Nhìn lại chặng đường vừa qua, cùng đón chào năm mới 2023 với thật nhiều kế hoạch mới, thành công hơn và luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hãy yêu những điều mình đã chọn thì mới làm nên những điều tuyệt vời bạn nhé! Và Thiện Nhân sẽ chọn quay lại con đường nghệ thuật, ca hát từ hôm nay”. 


Thiện Nhân thông báo quay trở lại con đường nghệ thuật thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. 

Trước đó không lâu, Thiện Nhân còn thông báo trên trang cá nhân về việc cô và người yêu đồng giới không còn giữ chức vụ Giám đốc và Tổng giám đốc của một công ty về du lịch. Sau khi dừng kinh doanh, nữ ca sĩ xác nhận sẽ quay trở lại con đường ca hát khiến dân tình “đoán già đoán non” rằng dường hoạt động nghệ thuật sẽ giúp cô có thêm thu nhập. 


Chuyện tình với người yêu đồng giới của Thiện Nhân cũng thu hút nhiều sự chú ý của công chúng không kém. 

Vào tháng 7 vừa qua, Thiện Nhân là từ khóa thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng khi công khai người yêu đồng giới và câu chuyện mâu thuẫn “nảy lửa” với gia đình. Tại thời điểm đó, dù đã được gia đình ra sức khuyên can Thiện Nhân nên tập trung cho sự nghiệp ca hát thế nhưng cô vẫn một mực quyết tâm kinh doanh. Việc quay trở lại sự nghiệp ca hát của học trò Cẩm Ly khiến nhiều người cảm thấy yên lòng vì cô bé đã đi đúng hướng và phát huy đúng với sở trường của mình. 


Sắc vóc của học trò Cẩm Ly ở thời điểm hiện tại. 

Thiện Nhân được nhiều người biết đến khi xuất sắc giành Quán quân tại cuộc thi “Giọng hát Việt nhí” mùa 2. Nhờ sở hữu chất giọng nội lực, trong sáng, tình cảm và “bất chấp” mọi thể loại, cô đều thể hiện rất “tròn vai”. Ngoài ra, với sự hồn nhiên và đáng yêu, Thiện Nhân còn chiếm được tình cảm của người hâm mộ. Chưa hết, trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, học trò Cẩm Ly còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Mai vàng lần 20 ở hạng mục “Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca”, Quán quân “Tuyệt đỉnh song ca”,...