GIẢI TRÍ

Thiên thần Victoria's Secret diện thiết kế của Công Trí tại Oscar 2019

Ngọc Nga • 25-02-2019 • Lượt xem: 1568
Thiên thần Victoria's Secret diện thiết kế của Công Trí tại Oscar 2019

Lễ trao giải Oscar không chỉ quy tụ các ngôi sao hàng đầu Hollywood mà còn là nơi cạnh tranh của các thương hiệu thời trang đẳng cấp như Chanel, Dior, Louis Vuitton, Versace... Thế nên, sự xuất hiện của thiên thần Victoria's Secret trong trang phục của nhà thiết kế Công Trí tại bữa tiệc thuộc khuôn khổ giải Oscar 2019 khiến làng mốt Việt dậy sóng. 

Sáng 25/2 (theo giờ Việt Nam), Josephine Skriver, Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện tại một bữa tiệc trong khuôn khổ lễ trao giải Oscar 2019 với một thiết kế lộng lẫy của Công Trí. Trên trang cá nhân của mình, nhà thiết kế Công Trí cho biết Thiên thần Victoria's Secret Josephine Skriver mặc trang phục của anh đến một sự kiện chính thức tại lễ trao giải Oscar 2019. Đây là lần đầu tiên, thiết kế của nhà mốt Việt được tỏa sáng cùng các thương hiệu hàng đầu tại sự kiện điện ảnh danh giá nhất hành tinh.

Mẫu thiết kế được trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York 2019

Josephine Skriver chọn mẫu váy xanh pastel nhẹ nhàng, xuyên thấu, đính kết lấp lánh, giúp cô khoe khéo vóc dáng. Đây là một thiết kế trong bộ sưu tập Thu - Đông 2019 của NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang New York vừa qua. Được biết, ngay sau khi show diễn của Công Trí tại New York Fashion Week khép lại, stylist của chân dài Josephine Skriver đã liên hệ với nhà thiết kế Việt để chọn trang phục cho cô tại sự kiện thuộc Oscar. 

Ngoài thiên thần Josephine Skriver, Công Trí còn sáng tạo trang phục cho các ngôi sao quốc tế khác như Katy Perry, Rihanna và Gwen Stefani. Nhà thiết kế Công Trí là niềm tự hào của làng thời trang Việt Nam. Anh đã và đang chứng minh với làng mốt thế giới rằng thời trang Việt Nam không hề kém cạnh các nước khác khi được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn.