ĐỜI SỐNG

Thiệt thòi lớn về mặt lực lượng của U.19 Việt Nam khi vượt mặt Thái Lan

Mỹ Diệu • 10-08-2022 • Lượt xem: 413
Thiệt thòi lớn về mặt lực lượng của U.19 Việt Nam khi vượt mặt Thái Lan

Sau chiến thắng ấn tượng 1-0 trước Thái Lan ở lượt cuối vòng loại, đội tuyển U.19 Việt Nam nhận tin dữ: Tiền đạo Nguyễn Văn Trường không thể ra sân trong trận chung kết U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022. 
 

Nguyễn Văn Trường vẫn giữ vững phong độ, thi đấu hết mình trên hàng công và là người góp phần trong tình huống ghi bàn duy nhất của Khuất Văn Khang trong trận đấu. Đáng tiếc thay, anh chàng phải ra sân ở đầu hiệp 2 vì chấn thương trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 


Ở những phút đầu hiệp 2, Văn Trường không may va chạm với cầu thủ đối phương. Sau đó, anh gặp chấn thương và phải rời sân. 


Văn Trường bị thương ở cổ chân và sẽ không kịp hồi phục để góp mặt ở trận chung kết U.19 Việt Nam và U.19 Malaysia ở giải U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022. 


Chấn thương khiến Văn Trường không thể đi lại.

HLV Đinh Thế Nam bày tỏ sự tiếc nuối trước chấn thương của Văn Trường: “Chấn thương cổ chân thường phải mất khoảng thời gian khá lâu để có thể hồi phục hoàn toàn. Trường sẽ không kịp đá trận chung kết. Đây là thiệt thòi lớn về mặt lực lượng đối với U.19 Việt Nam". 


Văn Trường đau đớn vì chấn thương.

Thiếu vắng Văn Trường, HLV Đinh Thế Nam cho biết vẫn sẽ có cầu thủ khác thay thế cho vị trí tiền vệ tiến công. Tuy nhiên, “khoảng trống” về mặt chuyên môn của chàng tiền vệ vẫn khó có thể “lấp đầy”. 

HLV Đinh Thế Nam chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ là các cầu thủ U.19 Việt Nam nhập cuộc tốt dù có những sự thay đổi từ thủ môn, hậu vệ đến tiền đạo. Các em cũng tự tin khi gặp U.19 Thái Lan. Chúng ta tạo ra được nhiều cơ hội tốt nhưng cũng có lúc đã đánh mất thế chủ động, nhất là khi Văn Trường rời sân.”

Hiện tại, giải U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022 đã đi đến hồi cuối cùng. Trận tranh hạng ba giữa U.19 Thái Lan với U.19 Myanmar lúc 15 giờ 30. Ngay sau đó, trận chung kết giải U.19 quốc tế Thanh Niên giữa U.19 Việt Nam với U.19 Malaysia sẽ diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 11.8.