GIẢI TRÍ

Thiều Bảo Trâm chăm chút hình thể, sụt cân vì tập luyện cường độ cao

Quốc Hiển • 20-08-2023 • Lượt xem: 259
Thiều Bảo Trâm chăm chút hình thể, sụt cân vì tập luyện cường độ cao

Vừa chính thức công bố trở lại cùng sản phẩm 'Chắc anh có nỗi khổ tâm', Thiều Bảo Trâm tiếp tục hé lộ teaser audio và teaser MV, hứa hẹn về âm nhạc bắt tai, vũ đạo đẹp mắt đúng chuẩn thể loại Pop Dance.

Xem thêm: 

GREY D gây bão với vũ đạo 'lười' và 'đơ' 

Chủ nhân hit 'Đâu ai dám hứa' trở lại với bản ballad 'lụi tim'

Qua teaser audio “Chắc anh có nỗi khổ tâm”, Thiều Bảo Trâm “nhá hàng” một phần điệp khúc với những câu hát về tâm tư của một cô gái khi quyết định chia tay người mình yêu. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, ngay khi nhận ca khúc này từ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, cô đã lập tức ấn tượng với câu hát “Chấp nhận đi thôi, tất cả để trời xanh an bài”. Tuy nội dung của bài hát khá buồn và có bản phối gốc mang nhịp điệu chậm, nhưng cô và ekip đã làm việc cùng 2Pillz và Only C để tạo nên giai điệu sôi động, trẻ trung hơn.


Thiều Bảo Trâm đang chứng minh sự thay đổi trong mọi khía cạnh để không lặp lại chính mình ở dự án mới. 

Ở teaser MV, Thiều Bảo Trâm hé lộ thêm một câu hát “Gặp nhau là duyên, nhưng chẳng có phận", hé lộ một kịch bản nhiều cảm xúc trong MV sắp phát hành. 


Nữ ca sĩ cũng khoe vũ đạo đồng đều, mượt mà cùng vũ đoàn.

Concept chính mà Thiều Bảo Trâm xây dựng trong MV “Chắc anh có nỗi khổ tâm” là nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite. Hình ảnh Thiều Bảo Trâm giấu đi đôi tay trên poster cũng được mô phỏng theo tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng - tượng thần Vệ Nữ thành Milo, khắc họa vị nữ thần tình yêu và sắc đẹp mang tên Venus, cũng được coi là “phiên bản La Mã” của nữ thần Aphrodite theo thần thoại Hy Lạp.


Concept chính mà Thiều Bảo Trâm xây dựng trong MV “Chắc anh có nỗi khổ tâm” là nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite.

Trở lại cùng dòng nhạc Dance, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Điều tôi tự tin khi hát Dance đó là không gian được thể hiện đất diễn vũ đạo của mình. Bản thân tôi cũng chăm sóc sức khoẻ và hình thể ở trạng thái cân bằng để có thể bước lên sân khấu vừa hát live, vừa nhảy tốt nhất. Vũ đạo không phải là thử thách quá hóc búa đối với tôi, tuy nhiên, kể từ lúc bản phối hoàn thiện để dựng bài đến lúc quay MV chỉ vỏn vẹn 1 tháng. Trong 3 tuần, ngày nào tôi cũng ở phòng tập để ôn bài, ráp đội hình với vũ công. Tôi cũng sụt 1 - 2 cân trong khoảng thời gian đó”.

Trước thềm ra mắt MV “Chắc anh có nỗi khổ tâm”, nữ ca sĩ bày tỏ: “Hơn 1 năm sản xuất dự án này cho tới lúc được ra mắt khán giả, tôi mới có thể an tâm thở phào vì mình sắp trình diễn nó trên sân khấu cùng với những gì mà ekip đã chuẩn bị cho concept này. Trong tương lai, tôi muốn tiếp tục thử nghiệm một số concept khác lạ thông qua âm nhạc của mình”.

Song song với việc phát hành MV và nhạc số cho sản phẩm “Chắc anh có nỗi khổ tâm”, Thiều Bảo Trâm còn ra mắt CD Single phiên bản vật lý bao gồm: 4-Panel Digipak, 1 Booklet 20 pages, 2 Random Photocards, 1 Random Clearcard, 1 CD.


Thông qua ấn phẩm này, Thiều Bảo Trâm bày tỏ mong muốn tri ân người hâm mộ đã chờ đợi mình comeback sau 1 năm.

Sản phẩm âm nhạc “Chắc anh có nỗi khổ tâm” sẽ chính thức phát hàng vào lúc 19 giờ ngày 20/8/2023 trên kênh YouTube Thiều Bảo Trâm và các nền tảng nhạc số.