GIẢI TRÍ

Thiều Bảo Trâm khoe vóc dáng đẹp như thiên thần

Quốc Hiển • 16-08-2023 • Lượt xem: 235
Thiều Bảo Trâm khoe vóc dáng đẹp như thiên thần

Dịp đầu tháng 8, Thiều Bảo Trâm chính thức thông báo trở lại cùng sản phẩm mới 'Chắc anh có nỗi khổ tâm'. 

Xem thêm: 

Chủ nhân hit 'Đâu ai dám hứa' trở lại với bản ballad 'lụi tim' 

Suboi, JustaTee và Karik 'gật gù' khi nghe 'nhạc không gian' của 2PILLZ

Trên poster “Chắc anh có nỗi khổ tâm”, Thiều Bảo Trâm gây ấn tượng với vòng eo nhỏ nhắn cùng vóc dáng yêu kiều và giấu đôi tay. Nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra, hình tượng độc đáo của nữ ca sĩ mô phỏng theo tượng thần Vệ Nữ thành Milo - một pho tượng bán khỏa thân cụt hai tay, được tìm thấy vào năm 1820 ở đảo Milos. 


Thiều Bảo Trâm gây ấn tượng với vòng eo nhỏ nhắn cùng vóc dáng yêu kiều và giấu đôi tay trên poster MV mới.

Thiều Bảo Trâm bước đi giữa khung cảnh huyền bí, nơi các cô gái đang cầu nguyện dưới bức tượng nữ thần. Trước đó, cô cũng “nhá hàng” title video chỉ có duy nhất một trái tim bằng thủy tinh, nhưng trái tim này lại đang vỡ nát thành từng mảnh. Dựa trên những chi tiết được Thiều Bảo Trâm hé lộ, có thể thấy, MV sẽ xoay quanh chủ đề tình yêu, mang màu sắc nữ tính, quyến rũ như tinh thần của nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite. Qua những hình ảnh teaser đầu tiên của dự án, nữ ca sĩ cũng nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ về nhan sắc.


Cộng đồng mạng nhận xét nữ ca sĩ có sự thay đổi mạnh mẽ trong sản phẩm đầu tiên của năm 2023.

Nữ ca sĩ chia sẻ, ca khúc “Chắc anh có nỗi khổ tâm” đã được ekip ấp ủ, sản xuất trong thời gian khá dài: “Tôi nhận được bản demo từ anh Châu Đăng Khoa với bản phối mang nhịp điệu chậm và lãng mạn từ hơn 1 năm trước. Tôi rất thích thú khi được thể hiện ca khúc bởi giai điệu bắt tai, ca từ có một câu hát rất ấn tượng: “Chấp nhận đi thôi, tất cả để trời xanh an bài”. Vậy là tôi và ekip quyết định chọn ca khúc này làm bước chuyển mình tiếp theo sau mini album ballad “after YOU”. Đây cũng là một bài toán đặt ra cho tôi và ekip để tránh lặp lại Thiều Bảo Trâm ở giai đoạn âm nhạc năm 2022”. 

Theo cô, “Chắc anh có nỗi khổ tâm” được xem là bước chuyển mình cho giai đoạn âm nhạc sắp tới, bởi ca khúc có phần sôi động hơn mini album “after YOU”: “Nói là chuyển mình nghe có vẻ to tát, thực ra tôi lắng nghe và biết khán giả muốn được xem mình thể hiện vũ đạo. Bản thân tôi cũng muốn được trở lại với những giai điệu có phần tiết tấu một chút, nên ekip đã dành hơn nửa năm chăm chút cho bản phối cùng với 2Pillz và anh Châu Đăng Khoa, anh Only C để mang đến một không gian âm nhạc mới mẻ cho khán giả”.

Song song với việc phát hành MV và nhạc số cho sản phẩm “Chắc anh có nỗi khổ tâm”, Thiều Bảo Trâm còn ra mắt CD Single phiên bản vật lý bao gồm: 4-Panel Digipak, 1 Booklet 20 pages, 2 Random Photocards, 1 Random Clearcard, 1 CD.