GIẢI TRÍ

Thời trang đi biển đồng điệu của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

DDVN • 15-03-2022 • Lượt xem: 760
Thời trang đi biển đồng điệu của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Cặp sao thường xuyên dành thời gian nghỉ dưỡng ở biển với trang phục đồng điệu, khoe body 'cực phẩm'.

Hồ Ngọc Hà khoe vóc dáng gọn gàng với chiếc váy trắng ôm sát body, còn Kim Lý mạnh mẽ cùng quần shorts trắng và áo thun màu xanh quân đội. Cặp sao được khen với hình ảnh đẹp đôi trong chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng mới đây.

Trong những chuyến đi, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn đầu tư trang phục đồng điệu để có những khoảnh khắc đẹp mắt bên nhau. Trên bãi biển, cặp sao ngọt ngào khi cùng diện sắc trắng.

Trước đó, trong chuyến du lịch Nha Trang, Kim Lý cũng chọn cả cây trắng nam tính, 'làm nền' cho bộ trang phục hàng hiệu tông nâu của Hồ Ngọc Hà thêm nổi bật.

Khi vi vu Phú Quốc, hai vợ chồng cùng chọn sắc nâu be nhẹ nhàng để tạo nên phong cách đồng điệu.

Khoảnh khắc Kim Lý ôm Hà Hồ vào lòng khi cùng diện trang phục linen mát mẻ đi biển được nhiều khán giả khen là ngọt ngào, lãng mạn.

Trang phục mang sắc trắng được cặp sao yêu thích để phù hợp với không gian tươi sáng, ngập nắng ở những bãi biển.

Hồ Ngọc Hà dịu dàng khi diện váy xanh pastel, kết hợp cùng chiếc túi Chanel có màu trắng tiệp màu với 'cây' đồ của ông xã.

Lúc mang thai hai bé Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ thói quen đi nghỉ dưỡng ở biển. Cô và Kim Lý chọn trang phục họa tiết ton-sur-ton.

Hồi năm 2020, Hồ Ngọc Hà đi chơi Maldives gần một tuần. Cô và Kim Lý cùng khoe sắc vóc 'cực phẩm' với những trang phục đồng điệu.

Cả hai cùng diện trang phục mang sắc xanh mát mắt như nước biển Maldives.

Trang phục màu sắc nổi bật giúp cặp sao có khoảnh khắc khoe dáng trên biển được khen như búp bê Ken và Barbie.

Theo Trang Shaelyn/ngoisao.net