GIẢI TRÍ

Thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn, Shark Bình mong CĐM ngưng bàn tán về chuyện đời tư

Bảo An Nguyễn • 10-05-2023 • Lượt xem: 134
Thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn, Shark Bình mong CĐM ngưng bàn tán về chuyện đời tư

Thông báo chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương, Shark Bình bày tỏ mong muốn kết thúc mọi hiểu lầm ồn ào tại đây và ngưng bàn tán về chuyện đời tư của mình. 

Xem thêm: 

Phương Oanh hẹn hò Shark Bình nhưng vợ cũ khẳng định chưa ly hôn

Mới đây, Shark Bình thu hút nhiều sự chú ý của dân chúng khi thông báo trên trang cá nhân Facebook đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ - doanh nhân Đào Lan Hương. Ông cho biết, chuyện đời tư của mình không hay trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội trong thời gian qua, vì thế khi chấm dứt cuộc hôn nhân với vợ, bản thân ông cũng có trách nhiệm chia sẻ để mọi người nắm bắt thông tin. 

Được biết, hiện tại, Shark Bình và vợ cũ đã hoàn tất việc ly hôn và chia tài sản sau 3 năm đặt bút ký. “Vâng! Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thoả thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn” của toà án nhân dân quận Hà Đông.

Tôi rất tiếc vì câu chuyện của mình đã gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm không đáng có, khiến nhiều người không liên quan bị liên lụy và phải chịu tổn thương oan trái. Nhưng trước sau như một tôi tin rằng: sống ngay thẳng và tử tế, luôn bảo vệ sự thật và lẽ phải, thì may mắn và tốt đẹp ắt sẽ đến”, nam doanh nhân chia sẻ. 

Shark Bình thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương. 

Shark Bình mong cộng đồng mạng ngưng bàn tán để ảnh hưởng không hay đến những người không liên quan đến câu chuyện. Ông bày tỏ mong muốn sẽ chấm dứt chuyện đời tư cá nhân sau bài thông báo này. 

Chủ tịch Tập đoàn NextTech bày tỏ mong muốn CĐM ngưng bàn tán về chuyện đời tư của mình. 

Chuyện đời tư của Shark Bình trở thành chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội trong suốt khoảng thời gian vừa qua khi ông công khai hẹn hò với diễn viên Đỗ Phương Oanh. Nhiều hình ảnh tình tứ, thân mật của cặp đôi liên tục được lan truyền trên khắp mạng xã hội. Trong khi cặp đôi khẳng định cả hai đến với nhau đều trong tình trạng độc thân. Tuy nhiên, doanh nhân Đào Lan Hương lên tiếng cho rằng cô và chồng chưa hoàn tất việc ly hôn thế nên cộng đồng mạng quay sang chỉ trích cặp đôi Shark Bình - Phương Oanh.