GIẢI TRÍ

Thu Minh và Hoàng Thuỳ Linh tập luyện hăng say cho đêm chung kết 'Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022'

Phong Châu • 16-07-2022 • Lượt xem: 782
Thu Minh và Hoàng Thuỳ Linh tập luyện hăng say cho đêm chung kết 'Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022'

Để chuẩn bị cho đêm Chung kết, BTC cùng ê-kip Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã có buổi tập luyện kéo dài từ 9 giờ sáng ngày 15/7 đến 1h ngày 16/7.

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã đi đến chặng cuối cùng, đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối 16/7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau đêm 16/7, sẽ có tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và hành trình với sứ mệnh về quảng bá giới thiệu về nét đặc sắc của văn hoá từng dân tộc Việt Nam bắt đầu.

Nói về đêm Chung kết, đạo diễn Long Kan cho biết: "Đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 truyền tải vẻ đẹp bản sắc các dân tộc Việt Nam qua hình ảnh Những đoá hoa nắng mai qua từng giai đoạn Hé nở - Toả nắng – Ngát hương và Rực rỡ. Mỗi phần như kể về hành trình của các cô gái bằng sự chân thực, đến với cuộc thi giới thiệu bản sắc dân tộc mình và hoàn thiện vẻ đẹp để toả sáng rực rỡ giữa vườn hoa hương sắc đêm chung kết". 

"Yếu tố bản sắc từ vũ điệu của các dân tộc Việt Nam được chính các thí sinh thể hiện trong phần trình diễn khai mạc đến giai điệu mang âm hưởng dân gian, vùng miền được hoà âm phối khí với nền nhạc hiện đại xuyên suốt trong các phần trình diễn" - Long Kan nói tiếp - "Không chỉ giới hạn ở vẻ đẹp dân tộc, chương trình còn thể hiện sự đẳng cấp với sân khấu được thiết kế cảm hứng từ chủ đề cuộc thi với sự đầu tư lớn về âm thanh, ánh sáng, màn hình Led… Đặc biệt, hiệu ứng visual sẽ dẫn dắt khán giả bước vào thế giới nhan sắc từ không gian thuần Việt đến sang trọng của sàn diễn sắc đẹp quốc tế". 

Các nghệ sĩ Thu Minh, Hoàng Thuỳ Linh, Noo Phước Thịnh… cũng lần lượt góp "hương" vào chương trình qua những ca khúc được hoà âm phối khí mới hoặc lần đầu tiên ra mắt với những phần dàn dựng công phu sẽ khiến đêm chung kết không chỉ đậm chất nghệ thuật mà còn giàu tính giải trí.

Đặc biệt, đêm Chung kết cũng là lần đầu tiên ca khúc "Những đoá hoa nắng mai" - một sáng tác riêng của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành riêng cho cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ vang lên qua 3 giọng hát Ali Hoàng Dương – ST Sơn Thạch và Edward Dương.


Châu Đăng Khoa, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch tại buổi tập.

Nữ ca sĩ Thu Minh cũng trở lại một cách mạnh mẽ với 2 ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô là "Bóng mây qua thềm" và "Đường cong" nhưng được phối lại trẻ trung và hiện đại hơn. Hoàng Thuỳ Linh sẽ đến với khán giả qua 2 ca khúc "Kẻ cắp gặp bà già" và "Kẽo cà kẽo kẹt" đã "làm mưa làm gió" thời gian qua. Cái tên cuối cùng là Noo Phước Thịnh với 2 nhạc phẩm "Hương Ngọc Lan" và "Wana stay in love".


Ca sĩ Thu Minh đầy nhiệt trong buổi tập.


Hoàng Thuỳ Linh hết mình trong buổi tập cho phần trình diễn của cô tại đêm chung kết.

Cũng trong đêm tập luyện cho đêm chung kết, 2 Hoa hậu Trái đất 2020 và 2021 cũng xuất hiện để tập luyện và cổ động tinh thần thí sinh. 30 thí sinh tập luyện hăng say với chuyên gia chỉ đạo catwalk Nhóc Crazy. Các thí sinh đều cố gắng và tập trung hết sức để có thể có được phần biểu diễn tốt nhất vào đêm chung kết.