ĐỜI SỐNG

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay sau khi lấy vợ

DDVN • 10-10-2022 • Lượt xem: 158
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay sau khi lấy vợ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi rất hay trong trận CLB TP.HCM thắng HAGL 2-1 ở vòng 18 V-League 2022 diễn ra vào chiều 9.10.


Bùi Tiến Dũng cản phá pha lao xuống của Văn Toàn

Sau một thời gian dài không có phong độ tốt, Bùi Tiến Dũng thậm chí có thời điểm bị gạch tên khỏi danh sách CLB TP.HCM thì bây giờ anh đã trở lại một cách mạnh mẽ.

Chàng “thủ môn quốc dân” góp công rất lớn trong chiến thắng bất ngờ của CLB TP.HCM trên sân Pleiku. Chính Bùi Tiến Dũng đã làm nản lòng các chân sút HAGL với pha cản phá cú sút căng cận thành của Minh Vương, hay pha lao người cản phá pha thoát xuống của Văn Toàn.

Trấn giữ khung thành một cách chắc chắn, ra vào hợp lý, thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ bị thua 1 bàn từ pha tổ chức phản công nhanh của HAGL. Văn Toàn sau khi thoát xuống đã chuyền "dọn cỗ" cho Công Phượng ghi bàn, trong khi Tiến Dũng đã lao ra bị lố.

Giúp CLB TP.HCM có được 3 điểm quý giá, thủ môn Bùi Tiến Dũng hứa hẹn sẽ được lựa chọn bắt chính cho TP.HCM ở các trận tiếp theo.

Xem thủ môn mê đồ hiệu và đi ô-tô sang trở lại một cách ấn tượng, người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bởi những cầu thủ sau khi lập gia đình thường chơi sa sút. Trong khi Tiến Dũng sau khi lấy vợ, chơi hay hơn hẳn thời gian trước đây.

Phong độ ấn tượng của Bùi Tiến Dũng cũng khiến HLV Vũ Tiến Thành bất ngờ: “Tiến Dũng đã chơi một trận xuất sắc. Cậu ấy đã trở lại với bản năng của mình. Chúng tôi rất yên tâm khi có Tiến Dũng đứng trong khung thành”.


CLB TP.HCM tạm thoát vị trí cuối bảng

Ở lượt đấu 19 V-League 2022, Bùi Tiến Dũng sẽ cùng TP.HCM làm khách trước CLB Bình Dương. Đây là trận đấu mà anh phải giữ sạch lưới để giúp CLB TP.HCM kiếm ít nhất 1 điểm.

Theo Khánh Châu/Thanhnien.vn