ĐỜI SỐNG

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận ‘mưa’ lời khen: Đáng đồng tiền, bát gạo…

DDVN • 03-09-2022 • Lượt xem: 129
Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận ‘mưa’ lời khen: Đáng đồng tiền, bát gạo…

Đặng Văn Lâm nhận mưa lời khen từ người hâm mộ đội bóng đất võ. Nhiều fan cho rằng anh là nhân tố giúp CLB Bình Định chinh phục chức vô địch V-League 2022.


Đặng Văn Lâm làm nản lòng các chân sút Hà Nội

Khi CLB Bình Định bỏ số tiền rất lớn để chiêu mộ Đặng Văn Lâm, không ít người cho rằng đội bóng đất võ vung tay quá trán.

Thế nhưng, những gì thủ môn Việt kiều này làm được trong chiến thắng (3-0) trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy cho thấy CLB Bình Định đã sáng suốt.

Chiến thắng đậm 3-0 của Bình Định có sự góp công lớn của thủ môn vừa trở về từ Nhật Bản, bởi anh đã tả xung hữu đột cản phá hàng loạt pha dứt điểm của hàng công tốt nhất V-League hiện nay. Chỉ có Văn Lâm mới chặn đứng được chuỗi 11 trận ghi bàn liên tiếp của đội bóng thủ đô.

Quan trọng hơn, có Văn Lâm trấn giữ khung thành, HLV Nguyễn Đức Thắng đã mạnh dạn triển khai thế trận tấn công và phát huy được hiệu quả sức mạnh của đội bóng đất võ.


Bình Định (áo đỏ) sẵn sàng đua vô địch

Sau trận đấu, trên các diễn đàn bóng đá, tràn ngập lời khen ngợi tài năng của Đặng Văn Lâm. Tài khoản Nguyenhoangvo 11 bình luận: “Đúng là đáng đồng tiền, bát gạo, Văn Lâm khiến Bình Định như hổ thêm cánh”.

Tài khoản Hoangvu22 cũng đồng tình: “Có Văn Lâm Bình Định đủ sức mạnh để đua vô địch, chắc chắn CLB Hà Nội sẽ không còn thoải mái về tâm lý như trước đây, khi bị Bình Định đuổi theo sau lưng”.

Trận thắng của CLB Bình Định trên sân khách giúp họ chỉ còn thua đội đầu bảng 4 điểm, trong khi giải còn đến 11 vòng đấu, nên cuộc chiến giành ngôi vô địch V-League năm nay sẽ rất hấp dẫn.

Theo Khánh Châu/Thanhnien.vn