ĐỜI SỐNG

Thủ môn Tấn Trường 'hốt hoảng' vì bị ba vợ bốc phốt 'điểm yếu chí mạng'

Thanh Toàn • 31-12-2022 • Lượt xem: 1183
Thủ môn Tấn Trường 'hốt hoảng' vì bị ba vợ bốc phốt 'điểm yếu chí mạng'

Lần đầu tiên xuất hiện cùng ba vợ Trần Văn Nghĩa (62 tuổi) tại 'Mẹ chồng nàng dâu' tập 310, 'thủ môn quốc dân' Bùi Tấn Trường bị bóc phốt đến 'đỏ mặt tía tai'. Tại đây, anh đã trải lòng về nghi án 'bán độ' và điểm tựa vượt qua búa rìu dư luận khiến MC Quyền Linh nể phục.

Xem thêm: 

Lại trở thành F0, thủ môn Tấn Trường lỡ hẹn trận gặp Oman và Nhật Bản 

Becamex Bình Dương thua khó hiểu, Tấn Trường đối diện nguy cơ bị "treo găng"

Được biết, lần đầu chàng rể thủ môn ra mắt gia đình đã gây ấn tượng mạnh mẽ vì tính cách hoà đồng, dáng người cao ráo, lại “chuẩn gu” của ba vợ là cầu thủ bóng đá nên Tấn Trường nhanh chóng chiếm được cảm tình của cả gia đình. 


Lần đầu tiên xuất hiện tại “Mẹ chồng nàng dâu”, “chàng thủ môn quốc dân” hoảng hốt vì bị chính ba vợ bóc phốt “thường xuyên nói xấu mẹ vợ” khiến Quyền Linh và Lê Lộc cười nghiêng ngả. 


Hai người đàn ông chân chất ngồi chung bàn nhậu đôi khi cũng dẫn đến nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Dù vậy, chú Văn Nghĩa cũng hiểu cho tính chất công việc thi đấu vất vả của con rể nên luôn cố gắng tạo mọi sự thoải mái nhất khi có dịp về nhà sau thời gian thi đấu. Tấn Trường xúc động chia sẻ: “Đi đá banh về nhìn thấy ba mẹ luôn tất bật, mình ăn xong thì ba nhắc vợ pha cà phê sữa cho mình uống. Những điều đó tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng khiến mình rất ấm lòng và cảm thấy gia đình thật hạnh phúc. Nhiều lúc gặp áp lực trong công việc, hầu hết mọi người đều đánh và dồn hết về em nhưng khi về nhà, em không bao giờ suy sụp”.

Tại “Mẹ chồng nàng dâu”, thủ môn Bùi Tấn Trường cũng có những phút giây trải lòng về đời cầu thủ lắm truân chuyên khi ranh giới giữa người hùng và tội đồ chỉ cách nhau một khoảnh khắc. Nhớ về nỗi oan “bán độ” khi thi đấu Cup C1 châu Á cho CLB Bình Dương vào năm 2019, Tấn Trường bồi hồi: “Đợt đấy, lãnh đạo Bình Dương bảo em tiêu cực và bán độ, em bị đồn thổi và báo chí đưa thông tin rất nhiều. Tình cờ ở xóm người ta ngồi uống trà với ba em và hỏi "Ông Sơn, con rể ông bán độ hả?", thế là ba xém đánh nhau với họ để bảo vệ em”. 

Đặc biệt, sai lầm ở SEA Games 2009 đã trở thành vết nhơ trong đời cầu thủ của Tấn Trường, dư luận luôn khơi dậy mỗi khi anh mắc lỗi thi đấu. Chứng kiến “nỗi oan” của chàng rể trong suốt hơn thập kỷ qua, ba vợ phân trần: “Tình huống đó, tôi đã có cảm giác không hay khi thấy Trường ra chậm hơn đội bạn một nhịp, vậy mà con bị gãy xương vai thật”. 

Thủ môn người Đồng Tháp từng muốn dừng lại sự nghiệp “quần đùi áo số” hoặc tìm kiếm cơ hội mới tại giải hạng 2 quốc nội vì phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ dư luận. “Con nhất định phải tiếp tục, con mà đá hạng 2 thì thà ở nhà ba nuôi cơm”, sự động viên của ba vợ đã thôi thúc thủ thành Bùi Tấn Trường vượt qua “mũi rìu” dư luận và phấn đấu để trở lại mạnh mẽ.


Tấn Trường lần đầu “lăn xả” vào bếp để chuẩn bị bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi cả nhà.


Trong không khí ấm cúng của bữa cơm gia đình, nam cầu thủ đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về hạnh phúc gia đình.

Đó cũng là thông điệp mà chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” phiên bản đặc biệt muốn truyền tải, để qua mỗi bữa cơm sẽ là một lần gắn kết, để các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn.