GIẢI TRÍ

Thu Thủy khoe dáng nền nã với áo dài cách tân

Anh Châu • 10-02-2021 • Lượt xem: 267
Thu Thủy khoe dáng nền nã với áo dài cách tân

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, Thu Thủy đã khoe những hình ảnh trong trang phục áo dài đậm chất Việt.


Ca sĩ Thu Thủy

Diện áo dài nền nã, túi búi cao "Gái 2 con" Thu Thủy khoe sắc rạng ngời va hy vọng 2021 sẽ là một năm đầy an yên, vượt qua mọi khó khăn và dịch bệnh.

Nói về ngày Tết, Thu Thủy chia sẻ, đây là dịp có ý nghĩa nhất trong năm. Cô cảm thấy hân hoan, hạnh phúc khi được gặp gỡ bạn bè, người thân trong ngày đầu năm. Thay vì đi du lịch, Thu Thủy thường dành trọn những ngày Tết cho gia đình.

Nhìn lại một năm đã qua, Thu Thủy cho biết, cô hài lòng với những gì đã làm được. Cô được sống những ngày tháng hạnh phúc trong tình yêu bên gia đình, cũng như được làm những công việc yêu thích. Về âm nhạc, nữ ca sĩ đã hoàn thành dự án "Thu Thủy's Memories" với những ca khúc đã giúp cô làm nên tên tuổi trong nhiều năm đi hát. Khi lấn sân lĩnh vực kinh doanh trở thành CEO của một công ty mỹ phẩm, Thu Thủy cũng liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm dành cho phái nữ và nhanh chóng được đón nhận trên thị trường.

Bước sang năm 2021, Thu Thủy cho biết, cô sẽ trở lại với nhiều dự án âm nhạc, kinh doanh và không quên tham gia hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. 

Nữ ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn dành tình cảm, ủng hộ chặng đường nghệ thuật của cô trong thời gian qua. Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Thu Thủy gửi lời chúc tới độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Đặc biệt dịch bệnh sẽ được đẩy lùi đi để mọi người sẽ sớm quay lại với công công việc, những người phải xa cách người thân sẽ sớm được đoàn tụ với gia đình.

Anh Châu