GIẢI TRÍ

Thu Thủy lên tiếng ồn ào chồng trẻ bị nghi cư xử tệ với con riêng cách đây 4 năm

Bảo An Nguyễn • 16-03-2023 • Lượt xem: 156
Thu Thủy lên tiếng ồn ào chồng trẻ bị nghi cư xử tệ với con riêng cách đây 4 năm

Sau 4 năm, Thu Thủy đã có những chia sẻ về ồn ào chồng trẻ cư xử tệ với con riêng trên sóng livestream. 

Xem thêm: 

'Bà mẹ 2 con' Thu Thủy khoe vòng 1 gợi cảm cùng thân hình 'nóng bỏng'

Mẹ chồng Thu Thủy treo giải hơn chục tỷ nếu con dâu làm điều này

Xuất hiện tại một buổi trò chuyện gần đây, Thu Thủy cùng chồng trẻ Kin Nguyễn đã có những giây phút chia sẻ hết sức chân thật về cuộc sống hôn nhân của mình. Đáng chú ý, giọng ca “Think of you” lần đầu lên tiếng về ồn ào ông xã cư xử tệ với con riêng trên sóng livestream cách đây 4 năm trước. 

Chia sẻ về sự việc dẫn đến Kin Nguyễn bị dân mạng lên án rằng anh có hành động tệ đối với con riêng của vợ, Thu Thủy tiết lộ con trai cô vốn tăng động và có phần tinh nghịch. Thu Thủy cho biết, sau khi hoàn thành hôn lễ, cô cùng chồng trẻ mở một buổi livestream, trò chuyện và gửi lời cảm ơn đến khán giả. Trong lúc trò chuyện, con trai có hơi tinh nghịch nên ông xã có hành động kéo tay bé xuống để giúp nhóc tỳ giữ bình tĩnh, không may việc làm đó bị dân mạng “đồn thổi” lên. 

Cụ thể, giọng ca “Think of you” chia sẻ về sự việc: “Ngày livestream là sau đám cưới, cả hai muốn lên để cảm ơn mọi người và cũng muốn Henry xuất hiện chút xíu bởi ai cũng thích con. Nhưng khi lên con bắt đầu quậy này nọ. Tôi có nói một lần rồi, nhắc nhẹ rồi nhưng con vẫn không ngồi yên. Làm sao con ngồi yên được, nó đang bị tăng động mà. Khi đó chồng tôi mới kéo tay con xuống. Dĩ nhiên con nít khi mình không cho nó chơi thì nó sẽ phản ứng. Đến đoạn đó thì mọi người cắt, mọi người thấy và nghĩ hành động đó là nhạy cảm nhưng sau đó vẫn livestream bình thường, vẫn ngồi thì lại không lấy đoạn đó, chỉ lấy đoạn con tôi khó chịu thôi”. 

Về phía Kin Nguyễn, anh cho hay bản thân chỉ cần con trai hiểu về anh là đủ. “Lần đầu tiên tôi cũng hơi hoang mang nhưng mà thực ra để suy nghĩ lại thì điều duy nhất mà tôi quan tâm là con trai suy nghĩ có đúng hay không thôi. Thật ra nếu lúc đó thì Henry biết là tôi không phải con người như vậy là đủ rồi. Tình cảm của tôi trao cho Henry cảm nhận được là đủ. Còn lại những luồng suy nghĩ khác ở phía bên ngoài tôi không quan tâm”, ông xã nữ giọng ca “Think of you” cho hay. 

Cũng trong chương trình, Thu Thủy cho biết thêm về bệnh tình của con trai và đã đưa nhóc tỳ đi điều trị: “Lúc đó, tôi không biết. Lần đầu tiên làm mẹ nên cứ con thích gì thì tôi cho nấy. Tôi nghĩ con đã thiệt thòi nhiều nên thích kẹo cho kẹo, thích bánh cho bánh. Bé tăng động đến mức nổi tiếng nhất trường mầm non”.

Thu Thủy từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một cậu con trai. Đến năm 2019, cô bất ngờ thông báo kết hôn cùng Kin Nguyễn, anh làm kinh doanh và kém cô 10 tuổi. Sau 4 năm về chung một nhà, Thu Thủy - Kin Nguyễn có chung một cô con gái, và hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.