GIẢI TRÍ

Thu Thủy lên tiếng về tin đồn tán tỉnh Ưng Hoàng Phúc

Quốc Hiển • 08-07-2023 • Lượt xem: 2103
Thu Thủy lên tiếng về tin đồn tán tỉnh Ưng Hoàng Phúc

Là khách mời đặc biệt trong 'Đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc', ca sĩ Thu Thủy đã có những chia sẻ thú vị về những kỷ niệm khi cùng đàn anh lưu diễn những năm mới vào nghề.

Xem thêm: 

Ngọc Liên khẳng định gặp Quách Thành Danh là do 'nghiệp' 

Myra Trần lần đầu chia sẻ về chuyện làm nghề

Là khách mời đặc biệt trong “Đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc”, ca sĩ Thu Thủy cũng đã có những tiết lộ thú vị về đàn anh “chung nhà” một thời. Nữ ca sĩ tiết lộ mình đã biết tới Ưng Hoàng Phúc khi đàn anh còn trong nhóm 1088. Còn cô vẫn đang hoạt động trong nhóm nhạc Mây Trắng.

Lần đầu tiên hai nhóm nhạc diễn chung một sân khấu, Thu Thủy đã thấy nhóm 1088 giống nhóm nhạc quốc tế đình đám thời đó là Backstreet Boys và ấn tượng với thành viên điển trai như Nick Carter đó là Ưng Hoàng Phúc. 

“Lúc đó Thủy nghĩ ôi trời ơi! Sao anh Phúc đẹp trai dữ vậy ta. Mặt thì trông rất baby nữa”, Thu Thủy hào hứng kể lại. Nghe tới đây, ca sĩ Phương Thanh cắt ngang lời đàn em: “Lúc đó chị nghe đồn em cưa Ưng Hoàng Phúc đúng không?”.

Bật ngửa với câu hỏi của đàn chị, Thu Thủy hài hước chia sẻ: “Em cưa hả? Trời ơi, không có đâu. Em nhìn vậy chứ em nhát lắm, không bao giờ dám mở lời hay thổ lộ với ai đâu”. 


Phản ứng dễ thương của Thu Thủy khiến khán giả không khỏi thích thú.

Theo chia sẻ của cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng, sau khi rời nhóm và đầu quân về “chung nhà” với Ưng Hoàng Phúc cô mới song ca cùng đàn anh ở các sân khấu. Ở thời điểm đó, cái tên Ưng Hoàng Phúc đã nổi đình nổi đám nên “cái bóng” của đàn khiến cho cô nàng bị choáng ngợp, e dè khi diễn chung.

Nữ ca sĩ ngậm ngùi kể lại: “Em quá áp lực khi diễn chung với anh Phúc. Mỗi lần bước lên sân khấu là khán giả hô to Ưng Hoàng Phúc, Ưng Hoàng Phúc. Lúc đó, em áp lực đến mức không hát được luôn, miệng cứng đơ không làm được gì hết”. 


Khi hoạt động chung công ty quản lý, cả hai đã trở thành “một đôi” ăn ý cùng nhau trên sân khấu. 

Chia sẻ về kỷ niệm khi đi quay MV “Người ta nói”, Thu Thủy hài hước tiết lộ: “Lúc Thủy và mẹ vẫn đang ngủ thì anh Phúc chạy qua gõ cửa kêu: "Thủy ơi, cứu anh, cứu anh với! Em qua làm giúp anh cái mái với chứ mái của anh nó quéo lắm rồi". Ngày nào ảnh cũng chạy qua kiếm em để kẹp tóc, mà cái mái của ảnh ngắn ngủn nên lúc nào cũng phải banh mắt ra để kẹp vì sợ kẹp sát quá làm bỏng trán của ảnh”.


Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy khiến khán giả thích thú khi chia sẻ về kỷ niệm quay MV “Người ta nói”.


Với sự nổi tiếng dù khi đang hoạt động cùng nhóm hay hoạt động solo, cái tên Ưng Hoàng Phúc đã trở thành một phần thanh xuân của giới trẻ thế hệ 8x, 9x. 

Tập 5 chương trình "Khu vườn thanh âm" sẽ phát sóng lúc 19h30 Chủ nhật ngày 09/07 trên kênh HTV7.