GIẢI TRÍ

Thu Thủy nổi da gà, Trương Quỳnh Anh bật khóc khi xem MV mới của Ngô Kiến Huy

Thanh Toàn • 22-12-2022 • Lượt xem: 209
Thu Thủy nổi da gà, Trương Quỳnh Anh bật khóc khi xem MV mới của Ngô Kiến Huy

Các ca sĩ nổi tiếng như Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh, nhạc sĩ Phương Uyên, Dương Khắc Linh, Hamlet Trương, MC Liêu Hà Trinh, Hoàng Oanh, biên đạo Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu xúc động khi xem MV mới của Ngô Kiến Huy. Bên cạnh đó, những quan điểm tích cực xoay quanh MV ‘Sao em biết người rời đi không buồn’ mới phát hành của Ngô Kiến Huy cũng trở thành tâm điểm của truyền thông trong những ngày qua.

Xem thêm: 

Ngô Kiến Huy bất ngờ tung MV tâm trạng sau hit 'Tất cả đứng im' 

Ngô Kiến Huy thắng lớn trên mọi mặt trận cùng MV 'Tất cả đứng im'

Bên cạnh mv chính thức, Ngô Kiến Huy cũng tung 1 clip siêu điển trai diễn tả nội tâm buồn cho phù hợp với nội dung ca khúc. Qua đó, khán giả thấy rằng anh dường như lão hoá ngược, ngày càng chín trong nhan sắc. Và hầu hết các bình luận khán giả chọc rằng chiếc nhạc này đẹp trai quá bên cạnh các bình luận khen ngợi giọng hát và chiều sâu của ca khúc.

MV "Sao em biết người rời đi không buồn" của Ngô Kiến Huy nhận về nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ từ khán giả và đặc biệt là dàn nghệ sĩ trong V-biz.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Thủy chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc xem MV một cách chăm chú và không ngừng phân tích các tình huống. Đặc biệt, ở những phân đoạn cao trào của MV, nữ ca sĩ cho hay bản thân “nổi da gà” bởi thấu hiểu tâm lý của nhân vật lúc đứng giữa quá khứ và hiện tại. “MV này quá hay. Tôi khá là có cùng cảm xúc với nhân vật của Ngô Kiến Huy vì MV quá cảm động”, cô nói. Nữ ca sĩ dành nhiều lời khen cho sản phẩm âm nhạc mới của Ngô Kiến Huy: “MV dễ thương, hay và nhẹ nhàng, nhưng đem lại cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu và truyền năng lượng tích cực”.


Thu Thủy "nổi da gà" khi xem MV mới của Ngô Kiến Huy.

Phạm Quỳnh Anh cũng liên tục tán thưởng MV của "chàng Bắp" từ nhan sắc rạng rỡ của nữ chính Amandine Thùy Trinh, vẻ điển trai của Ngô Kiến Huy, màu sắc bắt mắt trong MV do đạo diễn Khương Vũ phụ trách cho đến những giai điệu nhẹ nhàng của nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng.


Phạm Quỳnh Anh dự đoán ca khúc này sẽ hit.


Còn nhạc sĩ Dương Khắc Linh thì nghĩ đây sẽ là siêu hit.


Trương Quỳnh Anh thấu hiểu từng ca từ và cảm nhận rằng bài hát này giống như viết cho chính cô, vì nghe lời đều thấy hình ảnh mình ở đâu đó. Lời bài hát chạm vào trái tim cô đến mức cô bồi hồi xúc động và bật khóc.


Phương Uyên cũng dành nhiều lời có cánh nói về bài hát mới này đã truyền tải nhiều ý nghĩa sâu sắc. Cô nhận định nam ca sĩ hát ca khúc này rất cảm xúc.

Nếu như Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh… đều đồng cảm, rơi nước mắt hay thậm chí "nổi da gà" khi xem và nghe "Sao em biết người rời đi không buồn"… thì Liêu Hà Trinh, Hoàng Oanh, Hamlet Trương, các MC, nhà văn chuyên dẫn tình yêu lại có cái nhìn đa chiều và khen ca khúc đầy tính nhân văn.

Liêu Hà Trinh thích chất nhạc ballad bắt tai, nhẹ nhàng và câu từ hay trong ca khúc. Cô phân tích sâu từng tình tiết của MV và khen ngợi mệnh đề tình yêu rất mới mẻ, đáng suy ngẫm về người ra đi và người ở lại trong một mối quan hệ. Đồng thời, cô gửi lời chúc mừng đến Ngô Kiến Huy và khẳng định đây là sản phẩm âm nhạc rất phù hợp với giọng hát lẫn hình ảnh của "chàng Bắp".


Liêu Hà Trinh khen ngợi mệnh đề tình yêu rất mới mẻ, đáng suy ngẫm về người ra đi, người ở lại trong một mối quan hệ.

Hoàng Oanh cũng nhấn mạnh "Sao em biết người rời đi không buồn" khai thác câu chuyện tình yêu rất thực tế, xoay quanh những mối quan hệ yêu đương lâu năm trong tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” hoặc “bỏ thì thương mà vương thì tội”. Nhưng rồi cô tin ai cũng sẽ tìm được hạnh phúc nếu thực sự sống tốt và có người phù hợp hơn ở thì tương lai. 


MV khai thác câu chuyện tình yêu rất thực tế.


Hamlet Trương thích cách khai thác mới của nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng - người ra đi không phải lúc nào cũng là người phản bội hay người sai. 

"Sao em biết người rời đi không buồn" do nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng sáng tác và MV được đạo diễn Khương Vũ phụ trách dàn dựng. Ca khúc là sản phẩm âm nhạc thứ 3 liên tiếp của Ngô Kiến Huy ra mắt trong vòng 3 tháng và cũng là MV cuối cùng của anh trong năm nay.