GIẢI TRÍ

Thu Thủy thử váy cưới che bụng giữa nghi án cưới chạy bầu

Ngô Tôn • 01-07-2019 • Lượt xem: 658
Thu Thủy thử váy cưới che bụng giữa nghi án cưới chạy bầu

Giọng ca nổi tiếng cùng bạn trai chính thức thử váy cưới chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Vài ngày sau khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn, Kin Nguyễn đưa Thu Thủy đi thử váy cưới. Đáng chú ý, giọng ca 'Thanh chocola ghép đôi' chọn váy rộng lùm xùm giữa nghi án mang bầu. Cặp đôi cũng công bố ngày cưới chính thức đến người hâm mộ.

Thu Thủy gặp bạn trai tại một chương trình ở TP HCM. Lúc đó, Kin Nguyễn xin được chụp hình với anh Ưng Hoàng Phúc, không phải Thu Thủy. Sau tiết mục của Thu Thủy ở cuối show, Kin Nguyễn liền tiến đến chào hỏi.

"Tôi thốt lên: "Nhìn em quen quen" vì gương mặt anh ấy có nét giống ca sĩ Chi Dân (cười). Sau đó, Kin Nguyễn lên Facebook nhắn tin hỏi thăm và đề nghị được kết bạn. Tôi thấy cách nói chuyện của anh ấy dễ thương nên đồng ý. Từ đó, ngày nào anh ấy cũng hỏi han tôi ăn uống thế nào, nhắc nhở tôi không nên thức khuya. Lúc đầu, tôi thấy khó chịu vì hồi giờ tôi quen sống tự do, tự dưng có một người can thiệp vào lối sinh hoạt của tôi quá sâu. Anh cũng chỉ trò chuyện chứ không bao giờ mở miệng rủ tôi đi chơi. Dần dần, tôi nhận thấy anh ấy quan tâm tôi chân thành chứ không phải kiểu gạ gẫm. 

Thiệp cưới Thu Thủy - Kin Nguyễn

Sau một tháng làm quen, tôi chủ động hẹn anh ấy ăn tối và chưa nghĩ sẽ tiến xa hơn. Không ngờ, dần dà anh ấy chiếm được tình cảm của tôi. Tôi không có nhiều thời gian để hẹn hò, đưa đón nhau. Vì vậy, tôi đề nghị anh ấy dọn về sống cùng mẹ con tôi. Bây giờ, chúng tôi không khác gì là một gia đình cả" - Thu Thủy kể lại.

Tình yêu của cả hai nhận được sự đồng thuận của gia đình. Kin Nguyễn đưa Thu Thủy lên Đà Lạt gặp bà mẹ và đực ủng hộ hết lòng.

"Khi có cảm tình với nhau, bạn trai đưa tôi về Đà Lạt thăm gia đình anh. Tôi bất ngờ với lối sống tình cảm, bình yên của bố mẹ anh ấy. Sau bữa cơm thân mật, bố Kin Nguyễn bảo tôi ngồi lại nói chuyện.

Ông bảo không cần biết quá khứ của tôi như thế nào, chỉ cần con trai ông thương tôi thì sẽ tổ chức đám cưới đàng hoàng. Tôi rụng rời tay chân khi nghe được những lời nói này từ phía bố bạn trai. Họ trao cho tôi niềm tin một lần nữa vào chuyện hôn nhân. Bố mẹ người yêu cũng nhận con tôi làm cháu nội. Cách vài ngày, họ gọi điện hỏi thăm Henry khiến tôi cảm động".