GIẢI TRÍ

Thu Trang - Tiến Luật gây bất ngờ vì quyết 'tiêu diệt' nhau

Ngô Tôn • 25-02-2019 • Lượt xem: 8510
Thu Trang - Tiến Luật gây bất ngờ vì quyết 'tiêu diệt' nhau

Bộ đôi rủ nhau chơi game ngay đầu tuần.

Sau thành công vang dội của webdrama Thập Tam Muội, nghệ sĩ Thu Trang đã trở lại cùng dự án Trận chiến sinh tử - The Battle of life. Trận chiến sinh tử là game thực tế với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách rất riêng của Thu Trang. Trong mỗi số phát sóng, Các người chơi gồm Thu Trang - Tiến Luật - Phát La - Jang Mi - Anh Tú - Hoàng Phi - Sĩ Thanh sẽ thi đấu với nhau để giành chiến thắng. 

Thu Trang

Tiến Luật

Mỗi tập gồm có 3 trò chơi, trong đó có 1 trò chơi nhỏ và 2 trò chơi lớn, mang ý nghĩa sống còn. Người vượt qua các đối thủ bằng sức mạnh, sự dẻo dai, trí thông minh sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. Trận chiến sinh tử mang không khí vui nhộn, hài hước, là nơi để các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện sự lém lỉnh, duyên dáng của mình. Trận chiến sinh tử phát sóng đinh kỳ vào tối thứ Sáu mỗi tuần, tập 1 sẽ ra mắt khán giả vào tối 1/3/2019 trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

Thu Trang cho biết Trận chiến sinh tử là một dự án khác hoàn toàn với Thập Tam Muội. Ở game thực tế này, nữ diễn viên muốn mang đến cho khán giả cái nhìn chân thực về từng nghệ sĩ tham gia dự án. 

Anh Tú

"Khi quay game này, cả Trang, anh Tiến Luật, Anh Tú, Jang Mi, Phát La, Sĩ Thanh hay Hoàng Phi đều có tâm thế rất thoải mái. Vì ngoài đời thực mọi người cũng thân thiết với nhau nên quá trình thực hiện dự án cũng không gặp khó khăn gì đáng kể. Giống như là phát cho mỗi người 1 cây súng rồi ra lệnh cho tấn công lẫn nhau, rất nhiều tiếng cười vui vẻ đã xuất hiện. Trang hy vọng rằng khán giả khi theo dõi Trận chiến sinh tử cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chiến đấu hết mình như Trang và mọi người đã có" - Thu Trang chia sẻ.

Nói về việc phát triển những sản phẩm YouTube mang thương hiệu Thu Trang, "Chị Mười Ba" cũng hài hước nói thêm: "Ở thời điểm hiện tại, Trang vẫn đang tập trung thực hiện những dự án chất lượng. Trang muốn mỗi một sản phẩm mang tên mình đều gắn với sự chỉn chu, văn minh, đáp ứng những nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả. Với người nghệ sĩ, việc được khán giả yêu thương, dành cho nhiều tình cảm là điều đáng quý, Trang luôn tự nhủ phải đáp lại những sự tin tưởng đó bằng thái độ làm việc nghiêm túc".

Ngoài Trận chiến sinh tử - The Battle of life, trong tháng 3/2019, Thu Trang còn tấn công màn ảnh rộng với phim điện ảnh Chị Mười Ba. Đây là tác phẩm nối tiếp câu chuyện từ webdrama Thập Tam Muội rất được khán giả yêu thích trước đó. Ngoài Thu Trang, Chị Mười Ba còn có sự góp mặt của Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Lê Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt...