GIẢI TRÍ

Thu Trang - Tiến Luật ôm hôn nhau giữa chuyến xe bus ‘Dân chơi không sợ con rơi’

Tạ Doãn • 24-07-2022 • Lượt xem: 414
Thu Trang - Tiến Luật ôm hôn nhau giữa chuyến xe bus ‘Dân chơi không sợ con rơi’

Mới đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã tổ chức Road Show - Bus Tour vòng quanh Sài Gòn để quảng bá cho phim “Dân chơi không sợ con rơi”.

Trong lúc giao lưu cùng ê kíp “Dân chơi không sợ con rơi”, Thu Trang nhận được câu hỏi là nếu Tiến Luật có con rơi thì sẽ làm gì. Nữ diễn viên tỏ ra bất ngờ, sau đó bật cười rồi điềm tĩnh trả lời. Trong khi đó, khán giả bên dưới vỗ tay hò hét cổ vũ Thu Trang. 

Thu Trang nói: "Anh Luật sẽ không bao giờ có chuyện đó. Từ đó đến giờ không có và hiện tại cũng không có chuyện đó. Đây là chuyện giống như không có thật vậy đó mọi người. Trang và anh Luật đến với nhau bằng sự tin tưởng, cả hai đã xây dựng nền tảng vô cùng vững chắc và đặt yếu tố gia đình lên làm đầu. Bây giờ mình đã là cha mẹ rồi, mình phải sống thế nào để cho con mình tự hào chứ".

Sau khi Thu Trang vừa dứt lời, MC Sam đã hỏi bé Andy (con trai Thu Trang - Tiến Luật) về việc có muốn có em để chơi cùng không, Andy hào hứng nói đã sẵn sàng cho mẹ Thu Trang đẻ thêm em. Đặc biệt, trong suốt chuyến tuyên truyền phim Dân chơi không sợ con rơi,  Thu Trang và Tiến Luật dành cho nhau nhiều hành động tình tứ. 

Trong 1 diễn biến khác, Sam cũng gây cười không ngớt khi trổ tài đọc Rap bản nhạc phim của "Dân chơi không sợ con rơi". Nghe Sam trổ tài đọc Rap, Thu Trang - Tiến Luật lập tức ngăn cản vì thấy quá là hài hước, đáng yêu.

Một điều bất ngờ là khi xe bus của Dân chơi không sợ con rơi đang di chuyển, đã có xe máy của khán giả chạy theo để "cà khịa" Tiến Luật. Khán giả này nhắn nhủ Tiến Luật chuyện mua xe mô tô và khiến Thu Trang phải bật cười tiết lộ: "Anh Luật xin mua xe mô tô 6 năm rồi nhưng vẫn chưa được duyệt. Hôm trước Trang có nói rằng nếu phim đạt doanh thu cao thì sẽ mua xe, lời hứa đó đến nay vẫn còn hiệu lực".

Chưa dừng lại ở đó, Tiến Luật còn tranh thủ nhắc khéo Huỳnh Phương rằng nam diễn viên này cũng hứa sẽ mua xe 500 triệu cho đàn anh. Huỳnh Phương lập tức đính chính rằng chỉ mua xe cho Tiến Luật trong trường hợp Thu Trang không mua. Còn nếu Thu Trang đã mua rồi thì Huỳnh Phương xin không mua nữa. Ngay lập tức, Huỳnh Phương đã bị Tiến Luật chọc ghẹo và đòi tặng xe cho bằng được.

Chuyến xe bus của "Dân chơi không sợ con rơi" sẽ tiếp tục di chuyển khắp TP.HCM trong nhiều ngày. Đây là hoạt động quảng bá với mục đích lan tỏa thông điệp mà bộ phim mang đến. 

"Dân chơi không sợ con rơi" xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và cuộc đời thay đổi chóng mặt. Bên cạnh Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của: Huỳnh Phương, Vân Trang, Lâm Vỹ Dạ, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, bé Bảo Thi, Đình Khang. "Dân chơi không sợ con rơi" sẽ chính thức ra mắt khán giả tại các rạp chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/7/2022.