GIẢI TRÍ

Thu Trang đằm thắm bên Tiến Luật, Lý Hải - Minh Hà đi tiệc cưới Đông Nhi cùng 4 con

G-Dragon • 09-11-2019 • Lượt xem: 8934
Thu Trang đằm thắm bên Tiến Luật, Lý Hải - Minh Hà đi tiệc cưới Đông Nhi cùng 4 con

Những ngôi sao hàng đầu showbiz nô nức dự "siêu đám cưới".

"Khi gặp anh Thắng, tôi biết anh ấy chính là định mệnh của cuộc đời mình. Đã 10 năm rồi, chúng ta trải qua nhiều niềm vui. Giây phút này, em sắp trở thành người bên cạnh anh tới cuối cuộc đời. Được đứng ở đây là niềm mong ước của em bấy lâu.

Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm này, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng” - chia sẻ của Đông Nhi khiến dàn sao xúc động mạnh. 

Hình ảnh dàn sao "siêu khủng" trong tiệc cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng dần được tiết lộ với công chúng. Háo hức đến ngày vui của đàn em, Thu Trang chọn phong cách đằm thắm hơn cả. Nữ danh hài nổi tiếng cùng chồng và Diệu Nhi đến sớm tại buổi tiệc. Dù hình ảnh ít ỏi được cập nhật, song khán giả cảm nhận được không khí sôi nổi nơi đây.

Đám cưới cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bồi hồi nhớ lại ngày cả hai lên xe hoa. Họ từng cùng nhua bước qua khó khăn, thành chồng vợ và hạnh phúc như hôm nay. 

Đăng Khôi, Song Luân, Trấn Thành so kè vẻ điển trai. 

Bà xã Đăng Khôi đi tiệc cùng chồng, Thủy Anh chọn cách trang điểm nữ tính, nhẹ nhàng. Vợ Đăng Khôi hiện là hot mom được chú ý với nhiều kinh nghiệm nuôi dạy con trẻ bổ ích. 


Vợ chồng Đăng Khôi, Thùy Anh chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể. Hành trình 10 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến Đăng Khôi xúc động mạnh. 

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con chọn tông màu đen dự tiệc cưới. Trong không gian bãi biển có diện tích 8.000 m2, hàng trăm khách mời chứng kiến giây phút thiêng liêng của Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

"Trao chú rể Ông Cao Thắng cho cô dâu Mai Hồng Ngọc, chăm sóc anh Thắng của tui kỹ thiệt kỹ đó Đông Cô à Đông Nhi" - Ngô Kiến Huy nhắn nhủ đôi trẻ trên fanpage cá nhân.

Lệ Quyên mặc gợi cảm đi dự tiệc

Minh Hằng thướt tha như công chúa