GIẢI TRÍ

Thu Trang: Luôn nghĩ đến chuyện làm mới bản thân

Minh Nhân • 21-07-2020 • Lượt xem: 274
Thu Trang: Luôn nghĩ đến chuyện làm mới bản thân

Sau thời gian tạm nghỉ ngơi do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, diễn viên Thu Trang và Tiến Luật vừa công bố chính thức quay trở lại đường đua web-drama hứa hẹn sẽ 'phá đảo' trong năm nay. 

Sau sự hợp tác ăn ý trong dự án phim điện ảnh "Chị Mười Ba", vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật quyết định tiếp tục đồng hành cùng đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện tiếp bộ web-drama "Bộ tứ oan gia" lần này. Chia sẻ về dự án trở lại với dòng web-drama này, Thu Trang cho biết, "Bộ tứ oan gia" sẽ đi theo hướng tâm lý hài chứ không phải phim khai thác đề tài giang hồ như trước đây. 

Nói về việc chuyển hướng nội dung, Thu Trang chia sẻ: "Tôi luôn hướng đến việc làm những điều mới lạ, độc đáo để kênh YouTube của mình cũng trở nên đa dạng, dễ dàng phục vụ nhiều đối tượng khán giả. Thêm nữa, cái tính của tôi là lúc nào cũng nghĩ đến chuyện phải tạo sự tươi mới, tôi làm điều này vì chính bản thân mình trước, chỉ khi mình thỏa cái sự sáng tạo thì mới có thể gửi gắm đến khán giả những tác phẩm chỉn chu, chất lượng được".

Được biết, web-drama "Bộ tứ oan gia" dự kiến lên sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang từ giữa tháng 8/2020. Ngoài sự tham gia của diễn viên Tiến Luật, "Bộ tứ oan gia" còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như bé Kim Thư, Huỳnh Lập, Võ Cảnh cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Trong 3 năm trở lại đây, công việc của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đều có những phát triển thuận lợi, mỗi người đều đã có những thành công nhất định trong hướng đi riêng của sự nghiệp. Nếu như Tiến Luật ngày càng tự tin trên con đường kinh doanh thì Thu Trang cũng khẳng định vị thế trong thị trường phim ảnh. 
 


Bên cạnh đó, Thu Trang còn nhận được nhiều lời khen có cánh vì nhan sắc thăng hạng vượt bậc. Dù là phong cách nữ tính với váy hoa điệu đà hay chất chơi cùng tóc ngắn cá tính, Thu Trang đều dễ dàng ghi điểm với người hâm mộ. 

Nói về phong cách của mình, Thu Trang bộc bạch: "Tôi nghĩ bí quyết lớn nhất để 1 người phụ nữ ngày càng xinh đẹp đó là sự hạnh phúc. Nhiều năm ở bên cạnh anh Tiến Luật, tôi hiểu ra rằng chẳng cần làm gì lớn lao, cứ tin tưởng và sống thật tử tế thì sớm muộn gì mình cũng được đáp đền. Cứ mỉm cười và sống trọn vẹn từng ngày đi, cái đẹp giá trị nhất của mỗi người phụ nữ chính là sự tự tin. Tôi mong tất cả chúng ta đều tự tin và có đủ dũng khí để làm điều mình thích, ở bên người mình yêu thương".