GIẢI TRÍ

Thu Trang sang chảnh với sắc trắng

Thanh Tình • 22-06-2022 • Lượt xem: 133
Thu Trang sang chảnh với sắc trắng

Vừa qua, diễn viên Thu Trang đã xuất hiện tại buổi lễ ký kết dự án kinh doanh cá nhân của cô. Xuất hiện tại buổi lễ, nữ diễn viên diện váy trắng đơn giản cùng điểm nhấn là chiếc túi Dior màu hồng, thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự sang chảnh.


Thu Trang trang điểm theo tông tự nhiên, với phần tóc được búi gọn gàng sau gáy. Nữ diễn viên còn tạo thêm điểm nhấn cho trang phục bằng chiếc túi Dior màu hồng phấn. 


Nữ diễn viên còn là một nhà sản xuất mát tay với các dự án điện ảnh như "Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội", "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử", "Nghề siêu dễ". Khác với dáng vẻ có phần mạnh mẽ trong phim, ngoài đời thực Thu Trang khá nữ tính, dịu dàng.


Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, sản xuất phim, Thu Trang còn nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cô cho biết, càng ngày càng quan tâm đến việc làm đẹp, chăm sóc bản thân hơn. Bởi chỉ khi mình đẹp thì mới có được sự tự tin trong giao tiếp và công việc. 


"Khi mình cảm thấy bản thân được chăm sóc đầy đủ thì các mối quan hệ xung quanh cũng đều tốt hơn. Mình khiến chồng tự hào, yêu mình hơn. Khi đi ra ngoài gặp đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, sự tự tin về vẻ ngoài sẽ giúp mình dễ dàng thương thảo công việc, ký kết hợp đồng hay làm nhiều điều hơn thế nữa", Thu Trang chia sẻ.


"Chị Mười Ba" chia sẻ thêm: "Dù có là diễn viên nổi tiếng hay chỉ là phụ nữ bình thường đi chăng nữa thì Trang cũng cho rằng chị em chúng mình nên dành thời gian yêu chiều bản thân hơn 1 chút. Việc làm đẹp là thể hiện sự yêu bản thân và có trách nhiệm với bản thân mình".


Về phần Tiến Luật, Thu Trang nói rằng ông xã ủng hộ chị hết mình trong công việc kinh doanh. Cô luôn cảm thấy may mắn và được chồng yêu thương.