GIẢI TRÍ

Thực hư chuyện Phạm Hương về nước, tìm lại hào quang showbiz

Phong Châu • 12-05-2021 • Lượt xem: 862
Thực hư chuyện Phạm Hương về nước, tìm lại hào quang showbiz

Tin đồn về việc Phạm Hương bí mật về nước sau 3 năm định cư ở Mỹ đã khiến mọi người vô cùng tò mò. Phía quản lý của nàng Hoa hậu đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này...

Trong những ngày qua, trên các trang mạng xã hội cùng các diễn đàn nhan sắc đã lan truyền thông tin một nàng hậu từng "làm mưa làm gió" đã bí mật về Việt Nam sau 3 năm định cư nước ngoài, còn chuẩn bị "comeback". Phạm Hương là cái tên mà mọi người nhắc tên sau những thông tin này. Bởi những dữ kiện đưa ra hoàn toàn trùng khớp với nàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Theo tin đồn, hiện tại Phạm Hương đã có mặt tại Việt Nam, đang sinh sống tại Thành phố Thủ Đức. Theo dự kiến, cô sẽ tái xuất và đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2021.

Trước những nguồn thông tin được chia sẻ rầm rộ, quản lý của Phạm Hương đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề này. Người quản lý của nàng Hậu cho biết, anh cũng khá bất ngờ khi có nhiều người nhắn tin hỏi thăm, thậm chí có người còn book show Phạm Hương. Tuy nhiên, nam quản lý khẳng định người Phạm  Hương vẫn đang ở Mỹ, chưa về Việt Nam. 

Chia sẻ thêm với giới truyền thông, quản lý của nàng Hậu chi biết, trong năm 2021, nếu không có gì thay đổi thì Phạm Hương không có kế hoạch về nước.


Theo quản lý của Phạm Hương, thông tin nàng Hậu trở về và đang sinh sống tại Tp.HCM không đúng sự thật.

"Theo tôi được biết thì đúng là Phạm Hương có nhận được lời mời. Tuy nhiên, vì con trai đang đi học nên mọi công việc cá nhân của cô ấy đều phụ thuộc vào lịch học của con. Ngoài ra, tình hình COVID-19 căng thẳng ở cả trong và ngoài nước nên chắc năm nay Phạm Hương chưa về Việt Nam được" - Quản lý của Phạm Hương nói.

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Univeres. Tuy không giành được vị trí cao, nhưng Phạm Hương lại nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giả quê nhiều. Thời điểm đỉnh cao, Phạm Hương được mọi người dành tặng cho danh hiệu "Hoa hậu quốc dân".


Phạm Hương được xem là một trong những nàng Hậu có sức ảnh hưởng với giới truyền thông và báo chí tại Việt Nam.

Tháng 9/2018 tức là khi vừa chạm ngưỡng 26 tuổi, Phạm Hương bất ngờ rời khỏi showbiz để sang Mỹ sinh sống. Thời điểm này người đẹp vướng tin đồn sang nước ngoài sinh con nhưng lại hoàn toàn không lên tiếng trước truyền thông. Mãi cho tới tháng 12/2019, Phạm Hương mới công khai con trai đầu lòng - bé Maximus với khán giả. Đồng thời, người đẹp cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cũng như vlog về cuộc sống "sang chảnh" và bình yên ở Mỹ.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thoải mái chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng, nhưng thông tin về ông xã vẫn đang là dấu chấm hỏi với giới truyền thông và khán giả.

Cuộc sống tại Mỹ của Phạm Hương cũng được khán giả quan tâm và theo dõi. Ngoài công việc người mẫu, cô dành nhiều thời gian để  luyện cho con nhiều nếp sinh hoạt tốt từ nhỏ giúp hình thành thói quen, tính cách của con sau này. "Dù ánh hào quang bên ngoài có lấp lánh đến đâu, mẹ nguyện từ bỏ để đổi lấy niềm hạnh phúc bình dị bên cạnh con" - bà mẹ trẻ từng bày tỏ.