GIẢI TRÍ

Thực hư chuyện Trần Phi Vũ lộ ảnh 'giường chiếu' với phụ nữ có chồng

Hiểu Lam • 15-02-2023 • Lượt xem: 550
Thực hư chuyện Trần Phi Vũ lộ ảnh 'giường chiếu' với phụ nữ có chồng

Quản lý của Trần Phi Vũ tiết lộ nam diễn viên bị đe doạ, tống tiền bởi hot girl Hồ Diệc Lâm và chồng.

Ngày 13/2, Trần Phi Vũ bị tung ảnh "giường chiếu" với hot girl Hồ Diệc Lâm. Đáng chú ý, cô gái này đã lập gia đình và những bức hình này được cho rằng bị tung bởi chồng cô. 


Loạt ảnh "nóng" của Trần Phi Vũ và hot girl họ Hồ.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Trần Phi Vũ đã lên tiếng về ồn ào này: "Trần Phi Vũ và cô gái yêu nhau năm 2021, lúc ấy cả hai đều độc thân. Những bức ảnh lan truyền trên mạng đã vi phạm quyền riêng tư của Trần Phi Vũ và cô Hồ, đồng thời gây tổn hại lớn cho cả hai bên liên quan. Việc công khai quyền riêng tư của người khác là vi phạm pháp luật, đề nghị cư dân mạng dừng lại".


Hồ Diệc Lâm cũng đính chính cả hai quen nhau khi còn độc thân.

Về phía hot girl họ Hồ, cô cũng cho biết cô và Trần Phi Vũ chia tay trong hoà bình, một năm sau mới kết hôn. Bên cạnh đó, công ty quản lý của cô Hồ cũng yêu cầu công chúng dừng việc phát tán thông tin sai sự thật và uỷ thác cho luật sự thu thập bằng chứng để báo cáo với cơ quan chức năng. 

Tuy nhiên vụ việc chưa dừng lại tại đó. Mới đây, trang Sohu đưa tin, quản lý Trần Phi Vũ cho biết việc lộ ảnh "chăn gối" là âm mưu đe doạ, tống tiền của hot girl họ Hồ và chồng. Theo đó, Hồ Diệc Lâm và Trần Phi Vũ quen nhau khi cả hai còn độc thân. Khi phát sinh quan hệ, hot girl họ Hồ đã lén chụp những bức hình riêng tư của Trần Phi Vũ. Sau đó, cô dùng những hình ảnh này để ép nam diễn viên tiếp tục mối quan hệ tình cảm. 

Về sau, khi Hồ Diệc Lâm quen bạn trai khác (được cho là chồng của cô hiện tại), người này đã dùng những bức ảnh trên đe doạ, tống tiền nam diễn viên trong 4-5 tháng.

Nữ diễn viên Trần Hồng - mẹ Trần Phi Vũ đã đưa ra mức giá 2 triệu NDT (~8 tỷ đồng) để mua lại những bức ảnh của con trai nhưng không thành công. 


Trần Phi Vũ bị người hâm mộ và các nhãn hàng quay lưng.

Hiện tại, chưa rõ thực hư ra sao nhưng Trần Phi Vũ đang là đối tượng bị ảnh hượng nhiều nhất trong câu chuyện này. Chỉ chưa đầy một ngày sau khi scandal nổ ra, Trần Phi Vũ mất hơn 150.000 fan trên Weibo. Ngoài ra, những thương hiệu do nam chính "Chiếc bật lửa và váy công chúa" làm đại diện cũng quay lưng với anh. Cụ thể, một hãng sữa chua đã ẩn tất cả các bài đăng liên quan đến Trần Phi Vũ trên Weibo chính thức của hãng. 

Trần Phi Vũ là con trai của đạo diễn Trần Khải Ca và Trần Hồng. Nam diễn viên được mệnh danh là "Thái tử Cbiz" vì có xuất thân bề thế. Năm 2022, Trần Phi Vũ gây tiếng vang khi vào vai nam chính Lý Tuân trong "Chiếc bật lửa và váy công chúa".