GIẢI TRÍ

Thưởng thức phim Pháp cuối tuần tại IDECAF

Ni Ni • 17-01-2018 • Lượt xem: 667
Thưởng thức phim Pháp cuối tuần tại IDECAF

Một trong những hoạt động thú vị của Viện Pháp tại TP.HCM là đem những bộ phim Pháp đến với khán giả Việt Nam. Cuối tuần này, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim Cuộc tẩu thoát ngọt ngào của đạo diễn Bruno Podalydès.

Cuộc tẩu thoát ngọt ngào là bộ phim hài của đạo diễn người Pháp Bruno Podalydès với sự tham gia của các diễn viên:Bruno Podalydès, Sandrine Kiberlain, Agnès Jaoui, Vimala Pons. Bộ phim từng được đề cử cho phim xuất sắc nhất tại giải thưởng Prix Louis Delluc năm 2015 và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại César Awards năm 2016 cho nữ diễn viên Agnès Jaoui. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Michel - một nghệ sĩ đồ họa ngoài 50 tuổi - luôn mơ ước được lái một chiếc máy bay vì bị ám ảnh bởi những chiếu máy bay bưu chính. Một ngày đẹp trời, ông quyết định lắp một chiếc thuyền kayak mà ông nghĩ bộ khung gỗ của chiếc thuyền trông giống như cánh máy bay cổ và bắt đầu một hành trình thú vị với những cuộc gặp gỡ bất ngờ.

Bộ phim với những cảnh quay đẹp, những câu thoại và tình huống hài duyên dáng sẽ đưa khán giả trở về với những năm tháng tuổi trẻ đầy hoài bão cùng với những tràng cười nhẹ nhàng, sâu lắng. Cuộc tẩu thoát ngọt ngào là lần đầu tiên nhà làm phim người Pháp Bruno Podalydes vừa là đạo diễn vừa đảm nhận vai chính và đã mang lại những thành công nhất định cho bộ phim.

Bộ phim Cuộc tẩu thoát ngọt ngào được chiếu vào lúc 15 giờ ngày 20.1 tại IDECAF (28 Lê Thánh Tôn, Q.1). Giá vé 50.000 đồng