GIẢI TRÍ

Thúy Diễm quay quắt nhớ con khi trở lại phim trường

Ngô Tôn • 16-01-2019 • Lượt xem: 16054
Thúy Diễm quay quắt nhớ con khi trở lại phim trường

Cô phải thường xuyên 'face time' để nhìn thấy con trai đang thức hay ngủ.

Thúy Diễm tâm sự bản thân vô cùng may mắn khi được ông xã Lương Thế Thành và gia đình nội, ngoại hỗ trợ hết lòng khi trở lại với nghệ thuật thứ 7. Điều nữ diễn viên cảm thấy khó khăn nhất chính là phải xa con nhỏ trong mỗi lần đi quay.

“Có một cái vất vả là khi xa con Diễm luôn gọi điện thoại về 24/24. Lúc nào nhớ con quá phải kiếm camera để xem con đang làm gì, ngủ hay thức. Thực ra Diễm đang tập làm quen dần với cuộc sống vừa đi làm vừa xa con” - cô tâm sự.

Con trai là báu  vật lớn nhất của Thúy Diễm - Lương Thế Thành

Bà xã Lương Thế Thành bật mí mình rất mê con và muốn sinh nhiều em bé. Tuy nhiên cô sẽ lên kế hoạch sinh em bé thứ 2 vào thời điểm thích hợp còn bây giờ nữ diễn viên đang hăng say với việc trở lại nghề.

Nhạc phụ lắm chiêu là bộ phim thứ 2 Thúy Diễm tham gia sau khi sinh em bé, đây là một bộ phim sitcom nhẹ nhàng, hài hước. Trong phim, Thúy Diễm vào vai cô gái xinh đẹp tài năng trong một gia đình có 4 chị em gái. Cô có công việc với thu nhập đáng mơ ước nhưng chuyện tình cảm lại không suôn sẻ khi đem lòng yêu vị giám đốc đã có gia đình.

Nói về vai diễn này Thúy Diễm chia sẻ: “Đây là lần đầu Thúy Diễm đảm nhận dạng vai như vậy, mặc dù sitcom mang rất nhiều tiếng cười nhưng đôi khi cũng phải diễn hoạt cảnh hơi éo le một chút. Ngay bản thân Diễm thì cũng không thích hoạt cảnh này chút nào hết”. 

Nữ diễn viên không quên dành lời khuyên tới những cô gái không may đang làm người thứ 3. Thúy Diễm cho rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào thì người thứ 3 cũng bị tổn thương và không được hạnh phúc: “Diễm hy vọng tất cả các cô gái đều sáng suốt chọn cho mình con đường đi, một mối tình trọn vẹn hạnh phúc hơn là xen chân vào bất cứ mối quan hệ khác để nhận lấy những tổn thương”.

Nhạc phụ lắm chiêu là dự án mới nhất của cô, đóng cùng nghệ sĩ Hữu Châu và dàn diễn viên trẻ

Nữ diễn viên chia sẻ thêm bản thân không đồng ý với quan điểm “tiền là tất cả” của người cha Năm Dố (Hữu Châu thủ vai) trong Nhạc phụ lắm chiêu. Cô cho rằng tiền vô cùng quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống. Nếu chúng ra suy nghĩ thoáng, đơn giản hơn và biết thế nào là đủ thì cuộc sống sẽ hạnh phúc.

Cũng tại phim trường Nhạc phụ lắm chiêu, Thúy Diễm không giấu được niềm vui khi được hợp tác cùng NSƯT Hữu Châu, Lê Lộc, Kiều Ngân… và một số gương mặt mới. Với chủ đề thú vị hài hước trường quay luôn rộn rã tiếng cười, đặc biệt trong gia đình có 4 cô con gái nên luôn có đồ ăn vặt khiến nữ diễn viên vô cùng thích thú.