GIẢI TRÍ

Thúy Diễm sắc lạnh trên sàn diễn, hoãn du lịch kỷ niệm 3 năm ngày cưới với Lương Thế Thành

Ngô Tôn - Photo: Minh Luân • 13-04-2019 • Lượt xem: 30635
Thúy Diễm sắc lạnh trên sàn diễn, hoãn du lịch kỷ niệm 3 năm ngày cưới với Lương Thế Thành

Vì tình nghĩa với nhà thiết kế Minh Châu, cô tạm hoãn kế hoạch cùng chồng.

Ngày 12/4 là ngày đặc biệt đối với Thuý Diễm cũng như NTK Minh Châu. Nếu như NTK Minh Châu xem ngày này đánh dấu cho 10 năm hoạt động nghệ thuật – dành hết tâm huyết cho thời trang của mình thì ngày 12/4 lại là ngày kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Thuý Diễm và Lương Thế Thành.

Vào đúng dịp quan trọng, đáng nhớ của mình, Thuý Diễm bàn với ông xã Lương Thế Thành tạm hoãn chuyến du lịch với gia đình nhỏ để nhận lời tham gia trình diễn BST Áo dài của NTK Minh Châu tại đêm diễn thứ 2, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019.

Thúy Diễm ăn vận trẻ trung trước giờ vào hậu trường chuẩn bị lên sân khấu.

Để vợ có thêm trải nghiệm mới, thoả sức với niềm đam mê thời trang và nhất là đây được xem là lần trở lại của Thuý Diễm kể từ sau khi sinh con đầu lòng và lấy lại vóc dáng, Lương Thế Thành dành hết mọi thời gian ở nhà chăm sóc con trai Bảo Bảo cho vợ tập luyện cùng các người mẫu, làm việc với nhà thiết kế và trình diễn trong đêm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019.

Cùng Trang Trần, Kim Dung – hai chân dành đình đám của làng mẫu đảm nhận vị trí first face mở màn cho BST Áo dài mang chủ đề Kim – nói về những người phụ nữ đẹp, Thuý Diễm xuất hiện đầy tự tin khiến cả khán phòng bùng nổ.

Diện áo dài đính đá tinh tế sải bước trên sàn diễn, Thuý Diễm hoàn toàn thể hiện thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp. Nữ diễn viên luôn làm chủ sàn diễn và luôn biết cách thể hiện sao cho bộ trang phục được Minh Châu tin tưởng giao cho được toả sáng và truyền tải đúng thông điệp mà NTK cần.

Trên sàn diễn thời trang, cùng Trúc Diễm, Trang Trần, Kim Dung, Kiều Ngân, Cao Ngân… và hàng loạt chân dài đình đám khác, Thuý Diễm tiếp tục giao vị trí đặc biệt khi khoác lên mình một bộ trang phục khác sải bước đầy tự tin.

Áo dài đen phối vàng ánh kim, nữ diễn viên đầy quyền lực và sang trọng.

Được chọn đảm nhận vị trí first face mở màn cùng Trang Trần, Kim Dung, Thuý Diễm cho biết cô rất hồi hộp và lo lắng. Nhờ việc chăm sóc sức khoẻ cẩn thận, giảm cân đúng cách và áp dụng chế độ ăn uống điều độ, bà xã Lương Thế Thành nhanh chóng trở lại vóc dáng mảnh mai dù cho sau khi sinh em bé cô đã bị stress vì tăng cân không kiểm soát.

Sải bước trên sàn diễn thời trang, Thuý Diễm cho biết: “Minh Châu là NTK thân thiết và gắn bó với Diễm và ông xã Lương Thế Thành trong rất nhiều dự án và cả cuộc sống. Vì thế, kỷ niệm 10 năm làm nghề của anh cũng như đêm diễn ra mắt BST tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 anh dành tâm huyết, nên dù cho có việc gì quan trọng tôi cũng sắp xếp được để ủng hộ tinh thần cho anh”.

Nhắc về kế hoạch “hưởng bù” chuyến du lịch 3 năm ngày cưới, Thuý Diễm cho biết sẽ bàn với ông xã Lương Thế Thành để đi đâu có nghỉ ngơi, thư giãn và ôn lại kỷ niệm. Thuý Diễm cho rằng, với vợ chồng cô ở thời điểm hiện tại, đi đâu hay đi xa không quan trọng mà quan trọng là dù cho bất cứ nơi đâu cả hai được ở bên nhau, mang lại tiếng cười cho nhau đã đủ hạnh phúc rồi.