GIẢI TRÍ

Thúy Ngân hụt hẫng khi Tự Long gọi sai tên trên sóng truyền hình

Ngô Tôn • 19-01-2019 • Lượt xem: 7301
Thúy Ngân hụt hẫng khi Tự Long gọi sai tên trên sóng truyền hình

Tự Long gọi nàng Hân của Gạo nếp gạo tẻ là... Khánh Ngân.

Thúy Ngân vừa tham gia một gameshow truyền hình cùng MC Lại Văn Sâm, Tự Long, Hồng Vân, Việt Trinh... Cô tỏ ra hào hứng vì đây là cơ hội hiếm hoi cô được gặp gỡ những nghệ sĩ mà mình thần tượng.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô đam mê nghệ thuật từ nhỏ, thường nhìn các cô chú nghệ sĩ trên tivi diễn rồi bắt chước theo. Đáp lại Thúy Ngân, NSND Tự Long hóm hỉnh hỏi" “Ngày xưa trên phim mọi người hôn nhau cô ấy có bắt chước không?”.

Thúy Ngân cùng đàn chị Việt Trinh, nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Tự Long. Khen đàn em xinh nhưng Tự Lọng... gọi nhầm tên.

Khi Thúy Ngân tỏ ý muốn hôn diễn viên Việt Trinh, MC Lại Văn Sâm phản đối: “Người để cô ấy bắt chước mà an toàn và yên tâm nhất là tôi”. Ca sĩ Long Nhật cũng bất ngờ góp vui: “Em phải thơm anh vì anh là người đàn ông men nhất showbiz Việt”. Màn tung hứng giữa các nghệ sĩ khiến Thúy Ngân và cả trường quay bật cười thích thú.

Trong tiết mục về nghệ thuật hát xẩm, NSND Tự Long khi lên sân khấu trổ tài đã khen Thuý Ngân xinh như “Thuý Kiều hiện đại”, nhưng anh lại gọi sai tên cô là Khánh Ngân khiến người đẹp tỏ ra chút hụt hẫng trên sóng truyền hình. Tuy nhiên ngay sau đó nghệ sĩ Hồng Vân động viên đàn em để tiếp tục.

Thúy Ngân bên nghệ sĩ Hồng Vân

Ở một tình huống kịch ngẫu hứng khác phỏng theo bộ phim “Bao thanh thiên” từng gây sốt thế hệ 8x, 9x, Thúy Ngân bị kiện vì tội “bán nhà ba mẹ, bỏ chồng theo trai”, giống với kịch bản của nàng dâu ngang ngược “Hân hoa hậu” trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Ban đầu, NSND Hồng Vân trong vai mẹ Mai đòi bóp cổ Hân vì nhờ cô mà “cả thiên hạ chửi tôi ngu”.

Nhưng khi Hân bị tuyên xử tử, bà lại nhanh tay ngăn cản. Dù rất giận, nữ nghệ sĩ vẫn nhất quyết bảo vệ con gái và nhờ đến MC Lại Văn Sâm giải vây. Tiết mục ngẫu hứng mang đến nhiều tiếng cười cũng như thể hiện khả năng diễn xuất nhập vai của Thuý Ngân và dàn nghệ sĩ.

Năm 2018 đánh dấu một năm đầy thăng hoa trong sự nghiệp của Thuý Ngân. Nàng dâu “Hân hoa hậu” trong “Gạo nếp gạo tẻ” là minh chứng cho sự trưởng thành chuyên môn và niềm đam mê, tâm huyết dành cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 của cô.

Vai diễn cũng giúp Thúy Ngân giành chiến thắng hạng mục “Nữ diễn viên Điện ảnh Truyền hình được yêu thích” tại lễ trao giải 'Mai Vàng". Trong khoảnh khắc được xướng tên, nữ diễn viên bật khóc vì quá bất ngờ và xúc động. Cô xem đây là trái ngọt đầu tiên sau 10 năm nỗ lực hoạt động nghệ thuật và lấy đó làm động lực phấn đấu trong thời gian tới.

Hiện tại, Thuý Ngân xuất hiện trên truyền hình với vai diễn mới trong sitcom Em chưa muốn lấy chồng.