GIẢI TRÍ

Thủy Tiên bị giả mạo trang cá nhân, yêu cầu công an can thiệp

Anh Châu • 23-03-2020 • Lượt xem: 607
Thủy Tiên bị giả mạo trang cá nhân, yêu cầu công an can thiệp

Nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ việc có tài khoản Facebook giả, mạo danh là cô để quyên góp tiền từ thiện nhầm trực lợi cá nhân.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên bày tỏ sự bức xúc khi có tài khoản giả mạo đã lấy hình ảnh và thông tin của cô để chia sẻ, kêu gọi quyên góp. Với mục đích từ thiện, tài khoản giả mạo đã cung cấp số tài khoản không rõ thông tin nhầm cố ý lừa gạt mọi người. Trước tình hình đó, nữ ca sĩ đã bức xúc chia sẻ: "Trong hôm nay mà bạn này không tự xóa tài khoản, tôi sẽ nhờ công an liên hệ với ngân hàng tìm ra tận nơi ở của chủ tài khoản để xử lý". 

"Người này tra tài khoản ra là Nguyen Tuy Hiep, có thể đây cũng là người đã giả danh tài khoản của Tiên mấy hôm trước để lừa đảo. Tiên đã làm đơn, hy vọng công an vào cuộc điều tra nhanh chóng giúp cho người dân có niềm tin" - Thủy Tiên viết thêm.


Bài chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên.

Ở dưới bài viết, Thủy Tiên kêu gọi mọi người nên tỉnh táo trước những lời kêu gọi không rõ ràng, cũng như thông báo về trang fanpage và số tài khoản nhận quyên góp chính thức. 

Ngay dưới bài viết, rất nhiều khán giả và bạn bè thân thiết của nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự bức xúc không cho sự việc. Bởi thời điểm khó khăn, mọi người cùng chung tay hỗ trợ nhau thì một số thành phần lại lợi dụng thời cơ để trục lợi. Rất nhiều ý kiến khuyên Thủy Tiên nên nhanh chóng nhờ sự can thiệp giải quyết từ các cơ quan có liên quan, cũng như kêu gọi tẩy chay, báo cáo tài khoản giả mạo trên.

Trước đó, lời kêu gọi ngày 1233 của Thủy Tiên phát động chương trình từ thiện đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, quy tụ được nhiều tỉ đồng từ những người hảo tâm.

Tính tới thời điểm hiện tại, Thùy Tiên đã kêu gọi quyên góp được 13 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cũng công khai hình ảnh hóa đơn đã chuyển tiền cho công ty mua 18 máy lọc trước là 9 tỷ. Cô nói: "Tôi nhận được gần 13 tỷ đồng của mọi người đóng góp và đã chuyển cho công ty mua 18 máy lọc trị giá 9 tỷ đồng. Do hệ thống máy lớn như một nhà máy nước thu nhỏ, một lần có thể nhiều người dân lấy nước ngọt tinh khiết cùng một lúc. Do đó, hệ thống điện tự động và nước nguồn lớn của máy lọc phải lắp đặt rất lâu".

Trong ngày hôm nay (23/3) cô và ông xã sẽ tiếp tục đi khảo sát ở các vùng sâu, vùng xa hơn ở các tỉnh miền Tây. “Các vùng nào nước mặn quanh năm hoặc khó khăn, các bạn vui lòng nhắn thông tin kỹ dùm tôi để bạn trợ lý tiện kiểm tra thông tin và lập ra danh sách, rồi chúng tôi đến khảo sát đặt máy giúp bà con", Thủy Tiên viết.

Ngoài Thủy Tiên - Công Vinh, cũng có rất nhiều nghệ sĩ kêu gọi quyên góp để hỗ trợ bà con miền Tây trong thời điểm hạn mặn. Có thể kể đến như: MC Đại Nghĩa, nghệ sĩ Việt Hương, Phi Nhung, Việt Trinh, Đông Nhi, Minh Tú, Ngọc Trinh, Xuân Lan,....

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›