GIẢI TRÍ

Thùy Tiên đăng ký hiến tạng

Thanh Toàn • 23-02-2023 • Lượt xem: 5033
Thùy Tiên đăng ký hiến tạng

Đã một thời gian kể từ khi khép lại nhiệm kỳ ở Miss Grand International thế nhưng Thùy Tiên vẫn luôn là một cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. 

Xem thêm: 

Thùy Tiên nấu trà sữa cho các em nhỏ tại Hà Giang 

Thùy Tiên diện trang sức hơn 3 tỷ, khoe nhan sắc 'bất bại' trên thảm đỏ đầu năm

Thời gian gần đây, Thùy Tiên đã chính thức cho ra mắt series mới mang tên “Những điều nhỏ xíu” trên kênh TikTok riêng. Tại series này, nàng hậu sinh năm 1998 sẽ đến tìm hiểu, giúp đỡ, quyên góp tại các tổ chức có nhiều hoàn cảnh khó khăn. Thông qua đó, cô cũng muốn bản thân đóng vai trò là người truyền tải thông tin, hướng dẫn cách thức thực hiện và kêu gọi mọi người cùng chung tay thực hiện những hành động nhỏ để lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tích cực. 

“Những điều nhỏ xíu” đã chính thức “xuất xưởng” 2 tập trên kênh TikTok và fanpage của Hoa hậu Thùy Tiên. Trong tập 1, cô nàng đưa khán giả đến phòng công tác xã hội tại bệnh viện Nhi Đồng 1 để tìm hiểu về quy trình giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi. Bên cạnh việc ủng hộ chi phí, nàng hậu này cũng tận tay trao biên lai cũng như hỏi thăm, động viên gia đình của bệnh nhi tại đây. 

Trong tập 2, nàng hậu tiết lộ về hành trình đưa ekip của mình đi đăng ký hiến tạng. Theo đó, người đẹp gốc TP.HCM đến chùa Giác Ngộ (Quận 10) để hướng dẫn đăng ký thủ tục hiến tạng, hiến xác. Sau khi được tư vấn điền xong mẫu đăng ký và nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết, người hiến sẽ được nhận tấm thẻ ghi nhận đăng ký. 


Thùy Tiên chia sẻ rằng có nhiều cách đăng ký hiến tạng nhưng cô quyết định đến chùa Giác Ngộ. 


Trước khi đăng quang, người đẹp 9x đã thực hiện đăng ký hiến tạng và hành động can đảm này của cô đã nhận được nhiều lời khen từ công chúng. 

Thùy Tiên cũng nhấn mạnh thông điệp muốn mang lại trong series này: “Một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ sẽ không bao giờ là lãng phí. Hãy cùng Tiên làm những điều nhỏ xíu”.

Gần đây, cô nàng cũng khiến đông đảo fans sắc đẹp “ngỡ ngàng” khi công bố poster và teaser MV của mình mang tên “Be A Girl”, được ấn định ra mắt lúc 19 giờ ngày 23/2/2023.


Nàng hậu khiến fans ngỡ ngàng với poster MV mới mang tên “Be A Girl”.


Hình ảnh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tập luyện chăm chỉ tại phòng thu.

"Đu đêm" cũng đang là một trong những dự án được thực hiện bởi Hoa hậu Thùy Tiên. Tại series thực tế này, cô sẽ tạm thoát hình ảnh hoa hậu để thử sức với nhiều công việc khác nhau như drag queen, bán rau, bán đồ ăn vặt, lái xe công nghệ và cả quét rác. Qua chương trình này, nàng hậu mang đến cho nhiều khán giả có góc nhìn rộng hơn về một Sài Gòn về đêm – khi rất nhiều người vẫn miệt mài làm việc mưu sinh.