GIẢI TRÍ

Thùy Tiên đi đến đâu chăm 'check-in' đến đó

Quốc Hiển • 02-03-2023 • Lượt xem: 6202
Thùy Tiên đi đến đâu chăm 'check-in' đến đó

Trong những ngày vừa qua, Thùy Tiên gây chú ý khi liên tục 'check-in' tại các tỉnh miền Trung. 

Xem thêm: 

Không còn hình tượng 'gái ngoan', Thùy Tiên biến với với hình ảnh 'chất chơi' 

Thùy Tiên nấu trà sữa cho các em nhỏ tại Hà Giang

Như đã được thông báo trước đó, Thùy Tiên đã mang chuỗi workshop truyền cảm hứng của mình mang tên "STEPbyTIEN" đến 3 tỉnh miền Trung gồm Nha Trang, Phú Yên và Bình Định.

Tại mỗi trường, nàng đã dành thời gian giao lưu cũng như chia sẻ những câu chuyện về bài học, kinh nghiệm của bản thân để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Đồng thời, học sinh, sinh viên tại đây cũng hưởng ứng mạnh mẽ khi dành cho nàng hậu nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh nhiều chủ đề. 


Hoa hậu Thùy Tiên cũng mong mỏi rằng những lời chia sẻ của cô sẽ phần nào bổ ích cho hành trình phát triển của các bạn học sinh, sinh viên. 


Đặc biệt ở cả ba trường đã đi qua, cô nàng nhận về sự đón tiếp rất nồng nhiệt từ các bạn trẻ tại đây. 


Điều này một lần nữa minh chứng cho sức ảnh hưởng của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên mọi miền của Việt Nam. 

Bên cạnh thực hiện 3 workshop tại 3 tỉnh, Thùy Tiên cũng dành thời gian đến thăm nhiều địa điểm du lịch, trải nghiệm những món ăn đặc sản. Dẫu đã đến Nha Trang nhiều lần trước đó, người đẹp vẫn không khỏi “choáng ngợp” trước cảnh đẹp tại đây với cát vàng, nước biển xanh rì.  


Thùy Tiên xinh đẹp, gợi cảm trước bãi biển xanh rì của Nha Trang.


Visual "bất bại" của nàng hậu khiến fans sắc đẹp không khỏi xuýt xoa.


Tại Phú Yên, Thùy Tiên mặc trang phục đơn giản, khỏe khoắn đến chiêm ngưỡng tháp Nghinh Phong cũng như vô cùng ấn tượng trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại Ghềnh Đá Đĩa. 


Điểm đến cuối cùng tại Quy Nhơn cũng để lại nhiều cảm xúc với Thùy Tiên với những bãi biển đẹp ngất ngây cùng nhiều món đặc sản ngon miệng. 


Nàng hậu 9X cũng bày tỏ mong muốn sẽ có thêm cơ hội để đến chiêm ngưỡng cảnh sắc ở nhiều nơi hơn nữa tại đất nước quê nhà. 

Mặt khác, chuỗi workshop truyền cảm hứng của Thùy Tiên hiện vẫn được sự đón nhận lớn từ học sinh, sinh viên khắp cả nước. Nàng hậu cũng dự định mang chương trình này lan tỏa đến nhiều nơi hơn nữa để chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng đẹp đẽ đến các bạn trẻ.