GIẢI TRÍ

Thuỳ Tiên 'hoá' nàng thơ, khoe vẻ đẹp trong veo

Nhật Hạ • 26-01-2023 • Lượt xem: 915
Thuỳ Tiên 'hoá' nàng thơ, khoe vẻ đẹp trong veo

Hoa hậu Thuỳ Tiên "mở bát" năm Quý Mão 2023 với bộ ảnh không thể ngọt ngào hơn.


Đầu năm Quý Mão 2023, Thuỳ Tiên khiến dân tình trầm trồ không ngớt khi khoe vẻ đẹp ngọt ngào, trong veo. Diện mạo mới của Thuỳ Tiên khiến nhiều người liên tưởng tới "Nàng xuân".


Nổi tiếng là "Miss Cut-out" với loạt váy áo cắt xẻ cực táo bạo, Thuỳ Tiên bất ngờ "quay xe" với tạo hình ngọt ngào hiếm thấy. "Tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng", nhiều người hy vọng nàng Hậu sẽ thường xuyên xuất hiện với hình tượng này hơn. Bộ ảnh khoe nhan sắc trong trẻo của Thuỳ Tiên đã thu về gần 100 nghìn lượt tương tác trên Instagram.


Với phong cách lần này, Thuỳ Tiên chọn trang điểm tông hồng ngọt ngào. Để khiến diện mạo trông "thơ" hơn, người đẹp vẽ tàn nhang giả kết hợp với má hồng sáng màu, tạo nên tổng thể vô cùng mới lạ, thu hút. Nhan sắc ngọt ngào cùng ánh nhìn thơ thẩn, Thuỳ Tiên đã "đốn tim" biết bao người hâm mộ.


Thuỳ Tiên cho biết, thông qua bộ ảnh với phong cách mới, cô mong muốn khán giả sẽ nhìn nhận mình với nhiều mặt hơn. Sắp tới, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 sẽ thử sức ở nhiều lĩnh vực, trước hết là diễn xuất. Nàng Hậu hy vọng khán giả sẽ theo dõi cô xuất hiện trong nhiều vai trò hơn nữa. Dù đã kết thúc thời gian đương nhiệm Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, năm 2023 sẽ là một năm thật bận rộn và tràn đầy năng lượng của cô.


Sự góp mặt của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trong bộ ảnh đã khiến dân tình bị "sốc visual". Khoảnh khắc này nhanh chóng gây bão mạng xã hội và thu về hàng trăm nghìn lượt thích.


Cùng một lối trang điểm và trang phục màu trắng, nhiều khán giả còn nhận xét hai nàng Hậu trông như chị em ruột.