GIẢI TRÍ

Thùy Tiên khiến cộng đồng mạng 'ngã mũ thán phục' bằng series 'Đu đêm'

Quốc Hiển • 02-01-2023 • Lượt xem: 1270
Thùy Tiên khiến cộng đồng mạng 'ngã mũ thán phục' bằng series 'Đu đêm'

Thời gian này, Thùy Tiên đang khiến khán giả chú ý với dự án mới 'Đu đêm' trên kênh YouTube Nong Tien Official. Sau trailer 'gây bão', tập 1 của series này đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Điều này được chứng minh qua những con số ấn tượng cùng những phản hồi tích cực từ công chúng. 

Xem thêm: 

Thùy Tiên hóa 'drag queen', 'bùng nổ' vũ đạo điêu luyện trong tập 1 'Đu đêm' 

Thùy Tiên trả nợ ngân hàng cho hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh

Trong tập 1 của series "Đu đêm", Thùy Tiên đưa khán giả đến khám phá cuộc sống về đêm của những nghệ sĩ hóa trang giả nữ. Không chỉ trò chuyện, tìm hiểu nhân vật, Hoa hậu sinh năm 1998 còn trải nghiệm hóa thành "drag queen". Từ đó, nàng hậu cũng như khán giả đã có thêm một góc nhìn đầy ấn tượng về một Sài Gòn đêm mà ở đâu đó có những nghệ sĩ "drag queen" vượt mọi định kiến để sống với đam mê của mình.


Thùy Tiên đưa khán giả đến khám phá cuộc sống về đêm của những nghệ sĩ hóa trang giả nữ.


Nàng hậu đã có những trải nghiệm thực cuộc sống của các nghệ sĩ này về đêm.

Sau 2 ngày được “thả xích”, tập 1 đã nhận về gần hàng trăm nghìn lượt xem, hàng ngàn bình luận cũng như xuất hiện trên top thịnh hành của YouTube. Trong khi đó ở nền tảng TikTok, bên cạnh những chủ đề hot đang nhận được sự quan tâm của khán giả, "Đu đêm" của Thùy Tiên cũng xuất hiện ở vị trí top 5 trending. Với phản hồi tích cực từ khán giả, tin chắc rằng series sẽ tiếp tục thu về những con số ấn tượng khác. 


Không chỉ trò chuyện, tìm hiểu nhân vật, Hoa hậu sinh năm 1998 còn trải nghiệm hóa thành "drag queen".

Bên cạnh yếu tố giải trí, điều khán giả ấn tượng ở series "Đu đêm" của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chính là sự đầu tư nghiêm túc ở ý tưởng mới lạ và nội dung “sạch”. Giữa thời điểm những nội dung “bẩn” tràn lan trên mạng xã hội, đầu độc người dùng và có nguy cơ làm lệch lạc nhận thức cả thế hệ, những nỗ lực của cô nàng và ekip trong việc xây dựng, phát triển nội dung sạch, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng là điều vô cùng đáng trân trọng. 

Trong những ngày qua khi series được ra mắt trên YouTube cũng như xuất hiện trên các nền tảng khác, nàng hậu nhận về vô vàn lời khen cho ý tưởng mới mẻ và ý nghĩa. Bên cạnh đó, việc cô nàng từng bước xây dựng, thực hiện hóa nội dung “sạch" mang đến cho khán giả cũng khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục. 


Ý tưởng mới lạ của nàng hậu khiến cộng đồng mạng phải "ngã mũ thán phục".

"Đu đêm" là series thực tế Thùy Tiên cho ra mắt với mục đích khám phá cuộc sống về đêm tại Sài Gòn. Tại đây sẽ không còn hình ảnh của một beauty queen lộng lẫy với quần áo, make-up chỉn chu mà thay vào đó, người đẹp này sẽ “sống cuộc đời của người khác”, làm nhiều công việc mưu sinh khi về đêm. 

Trong các tập tiếp theo của "Đu đêm", nàng hậu sẽ tiếp tục thử sức với nhiều nghề khác nhau như bán đồ ăn vặt, bán rau, tài xế chạy xe ôm công nghệ, lao công quét dọn đường phố… Thông qua việc tìm hiểu câu chuyện về những công việc mưu sinh khi về đêm, nàng hậu sinh năm 1998 mong muốn truyền tải thông điệp về ý chí, động lực sống.