GIẢI TRÍ

Thùy Tiên nhận giải thưởng quốc tế nhờ 'nội dung sạch' trên mạng xã hội

Quốc Hiển • 09-06-2023 • Lượt xem: 313
Thùy Tiên nhận giải thưởng quốc tế nhờ 'nội dung sạch' trên mạng xã hội

'Đu đêm' - series thực tế cá nhân của Thùy Tiên ra mắt trong năm 2023 và nhận về rất nhiều lời khen và sự ủng hộ của khán giả. Chính vì giá trị mang lại, chương trình đã thu về giải thưởng lớn cho nàng hậu.

Xem thêm: 

Thùy Tiên gây sốt khi tiết lộ 'debut' cùng Hòa Minzy và Đức Phúc 

Thùy Tiên thắng kiện vụ bị đòi nợ

Mới đây vào ngày 8/6, Asia Pacific Broadcasting+ Awards - Giải thưởng Phát thanh và Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương đã diễn ra và nhận được nhiều sự quan tâm. Đây lễ trao giải đến từ Singapore tôn vinh những tập thể xuất sắc trong ngành truyền hình phát thanh, công nhận sự đổi mới trong các dự án thúc đẩy lĩnh vực phát thanh truyền hình.

Thùy Tiên gây bất ngờ khi có mặt tại lễ trao giải này. Nàng hậu sinh năm 1998 nhận được lời khen khi giữ được tinh thần chuyên nghiệp dù liên tục di chuyển giữa các nước để phục vụ cho lịch trình trong những ngày vừa qua. 


Miss Grand International 2021 diện phong cách menswear.


Mặc dù trang điểm đơn giản nhưng nàng hậu vẫn nhận được hàng tá lời khen từ xung quanh. 

Bất ngờ khi series "Đu đêm" của Thùy Tiên được xướng tên ở giải thưởng "Excellence award of technology". Đây là giải thưởng trao cho những cá nhân, tổ chức khi đã có sự thể hiện xuất sắc trong việc áp dụng công nghệ trong ngành phát thanh truyền hình. Series "Đu đêm" của Thùy Tiên được đánh giá cao trong việc tận dụng các nền tảng (YouTube, TikTok, Facebook) và đa định dạng trong việc lan tỏa nội dung đến khán giả. Cùng với đó là việc áp dụng kỹ thuật ghi hình ngoại cảnh vào ban đêm để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khán giả.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được trao giải thưởng này. Đây thực sự là điều vô cùng ý nghĩa đối với tôi. Bởi vì đây không chỉ là giải thưởng cho tôi, cho Metub mà còn là cho những nhân vật trong Đu Đêm cũng như những người lao động chân tay kể cả đêm ngày. Bởi vì họ chính là những con người truyền cảm hứng để chúng tôi thực hiện chương trình này. Tôi nghĩ rằng tại sao chỉ có những phát kiến mới cần được vinh danh, trong khi đó những nghề nghiệp “nhỏ bé" khác cũng cần được tôn vinh như vậy. Đó là lý do chúng tôi thực hiện chương trình”, Thùy Tiên phát biểu khi cầm trong tay chiếc cúp của giải thưởng.


Nàng hậu xúc động phát biểu khi nhận được thành tích mới.


"Đu đêm" là một trong những dự án nổi bật của Thùy Tiên và ekip trong thời gian qua. 


Thông qua chương trình, cô mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn, truyền tải thông điệp về ý chí, nghị lực sống.

Bên cạnh ý nghĩa đó, Thùy Tiên cũng mong muốn thay đổi góc nhìn của khán giả về một hoa hậu. Đúng như tagline “Khi Thùy Tiên không phải là hoa hậu”, khán giả khi đến với "Đu đêm" đã được nhìn thấy một nàng hậu quốc tế tạm gác hào quang để về lại với hình ảnh giản dị nhất với mặt mộc, đồ bộ dép lào, rong ruổi khắp con đường tại Sài Gòn để mưu sinh với nhiều công việc tay chân khi về đêm.