GIẢI TRÍ

Thùy Tiên xúc động khi gặp lại fan trên đường phố

Anh Châu • 12-01-2022 • Lượt xem: 130
Thùy Tiên xúc động khi gặp lại fan trên đường phố

Mới đây, buổi diễu hành thuộc chuỗi sự kiện “Chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên” đã chính thức diễn ra trong sự hưởng ứng nồng nhiệt của người hâm mộ.

Chiều 11/01, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã được tổ chức buổi roadshow (diễu hành đường phố) - hoạt động được mong đợi trong chuỗi sự kiện chào đón Hoa hậu Thùy Tiên. Rất đông người hâm mộ đã đến trước cổng Công ty Sen Vàng để sẵn sàng gia nhập đoàn xe diễu hành cùng Thùy Tiên.


Hoa hậu Thuỳ Tiên diễu hành trên xe buýt hai tầng

Đứng trên xe buýt hai tầng được trang trí sang trọng, Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài vàng, đội vương miện Miss Grand International và được “hộ tống” bởi 4 xe jeep nhỏ.

Trên thân của chiếc xe jeep đầu tiên là phiên bản chiếc vương miện mang ý nghĩa to lớn của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Cuộc diễu hành đã đi qua các cung đường lớn của thành phố như Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Huệ, Cách Mạng Tháng Tám,... và điểm kết thúc là Nhà thi đấu Phú Thọ, cũng là nơi diễn ra chương trình chính của sự kiện chào đón tân hoa hậu. 


Hoa hậu hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Dù khởi hành vào khung giờ trưa, thời tiết khá oi bức nhưng không khiến Hoa hậu Thùy Tiên ngừng nở nụ cười rạng rỡ và vui vẻ vẫy chào các fan. Buổi diễu hành còn được phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội để tạo cơ hội cho các fan trong nước lẫn quốc tế có thể theo dõi, ủng hộ Hoa hậu Thùy Tiên.

Trong lúc diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã dừng lại tại cung đường Nguyễn Huệ và dâng hoa trước tượng đài Hồ Chí Minh.

Với dàn trống và lân mang sắc xanh vàng, đúng với màu vương miện của Miss Grand International, phần biểu diễn khiến lễ đón rộn ràng, thu hút sự chú ý của cả cung đường. Đây là lần đầu tiên sau đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên về lại “ngôi nhà” Sen Vàng của mình.

Chia sẻ về sự đón nhận nồng nhiệt của ekip, Thùy Tiên thể hiện sự cảm kích khi luôn có sự ủng hộ của mọi người xuyên suốt chặng đường vừa qua.

Đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã và đang lên kế hoạch cho nhiều hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.