GIẢI TRÍ

Thúy Vân áp đảo khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tung ảnh "Evening Gown"

Ngô Tôn • 19-11-2019 • Lượt xem: 1521
Thúy Vân áp đảo khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tung ảnh "Evening Gown"

Trên các diễn đàn mạng xã hội, độ tương tác dành cho Thúy Vân luôn dẫn đầu. Công chúng kỳ vọng Việt Nam có thêm một Hoa hậu Hoàn vũ tầm ảnh hưởng lớn, xinh đẹp và thông minh. 

Ban tổ chức công bố bộ ảnh Evening Gown Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành, bản lĩnh của các thí sinh sau quá trình huấn luyện, đào tạo tại chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Trên các diễn đàn mạng xã hội, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được nhìn nhận đầu tư, chất lượng và biết cách giúp thí sinh tỏa sáng trong chặng cuối cùng. 

Đây cũng là bộ ảnh ra mắt khán giả và truyền thông của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vì vậy, BTC đã đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng từ make up cho đến trang phục, bối cảnh nhằm giúp các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tỏa sáng và rạng ngời hơn. 

Trên fanpage của cuộc thi, hình ảnh Thúy Vân nhận hơn 3.000 lượt thích. Cô dẫn đầu về độ tương tác mạng xã hội, khán giả dành nhiều kỳ vọng cho Thúy Vân ở ngôi vị cao nhất cuộc thi. Thúy Vân mang đến tinh thần dũng cảm, tự tin. Cạnh đó cô vừa chia sẻ việc vượt qua mặc cảm, niềng răng và bị bạn bè chê bai khi còn là học sinh Trung học. 

Hiện tại, Top 45 thí sinh đang tham gia các hoạt động đồng hành cuộc thi tại Đà Lạt và sẽ di chuyển đi Nha Trang vào ngày 23/11 để bước vào các phần thi phụ, chuẩn bị cho đêm bán kết (03/12), đêm chung kết (07/12).

Nguyễn Trần Khánh Vân, TP. Hồ Chí Minh đúng thứ 2 về lượt tương tác, hình ảnh này nhận hơn 2.000 lượt yêu thích. Ở Khánh Vân có kinh nghiệm làm chủ sân khấu, cô được kỳ vọng lọt top 5 chung cuộc. 

Phạm Thị Anh Thư đến từ Hà Nam có gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn song hạn chế khả năng tiếng Anh. 

Nguyễn Diana đến từ Hà Nội sở hữu vẻ đẹp hiện đại. Chiều cao 1m68 là "bất lợi" lớn nhất của cô gái lai Nga này.

Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hoà là chiến binh mới toanh của các cuộc thi nhan sắc.

Nguyễn Thị Hương Ly sinh ra tại Gia Lai

H'Luăi Hwing, Đắk Lắk 

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Cần Thơ

Nguyễn Đặng Tường Linh, Phú Yên