GIẢI TRÍ

Thúy Vân mong muốn góp phần thắt chặt hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản

Quốc Hiển • 03-10-2023 • Lượt xem: 1731
Thúy Vân mong muốn góp phần thắt chặt hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản

Mới đây, Á hậu Thúy Vân đã tổ chức buổi giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm thuần chay và chữa lành SHEGAN do cô sáng lập, ở hệ thống cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. 

Xem thêm: 

Trà Ngọc Hằng hóa tuyển thủ tennis, khoe dáng bốc lửa 

Đoàn Thiên Ân 'lột xác' ngoạn mục, fans kêu gọi 'lấn sân' điện ảnh vì điều này

Sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng cũng như nhiều chính khách, doanh nhân và người nổi tiếng là đối tác bạn bè của nàng hậu như: Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Matsumoto Kiyoshi Việt Nam - bà Lê Vân Mây, ông Hiroki Miyaoka, diễn viên Lê Bống, Hoa hậu Thể thao 2022 Thu Thủy, Top 10 HHHV 2019 Minh Đặng, diễn viên Thục Anh, Trung Tuấn, cùng các TikToker Ninh Tito, Dũng, Thủy Sofia… Đặc biệt, mẹ chồng của Thúy Vân cũng ra Hà Nội để ủng hộ người đẹp.


Xuất hiện trong sự kiện, Á hậu Thúy Vân diện một chiếc đầm do cô thiết kế riêng. 

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Á hậu Quốc tế 2015 cho biết: ''Sau khi mở thành công 5 điểm bán ở thành phố Hồ Chí Minh, Vân luôn mong muốn có cơ hội được tiếp cận gần hơn với khách hàng ở Hà Nội... Đặc biệt hơn nữa khi năm 2023 là kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt - Nhật. SHEGAN là một thương hiệu Việt Nam kết hợp cùng một chuỗi bán lẻ làm đẹp và sức khỏe lớn nhất Nhật Bản. Đó là lý do vì sao Vân mong muốn ngoài việc ra mắt khách hàng Thủ đô thì đây cũng là dịp để tri ân mối quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa hai quốc gia. Có thể nói đây là một sự kiện rất đặc biệt và ý nghĩa đối với bản thân, Vân không chỉ ở góc độ là một nhà khởi nghiệp mà với cương vị là Đại sứ du lịch Nhật Bản. Vân cảm thấy mình rất hạnh phúc khi có nhiều nhân duyên với đất nước Nhật Bản và được làm một hành động tuy không lớn lao nhưng cũng góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa văn hóa, con người và thương mại của hai quốc gia''.


Trong sự kiện lần này, nàng Á hậu mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm tẩy da chết muối biển xanh.


Diễn viên Lê Bống, TikToker Ninh Tito và Dũng cũng có mặt tại sự kiện.


TikToker Thủy Sofia cũng đến chúc mừng nàng Á hậu Quốc tế.


Hoa hậu Thể thao 2022 Thu Thủy khoe nhan sắc ngọt ngào bên Thúy Vân.


Các khách mời ở Thủ Đô lần đầu trải nghiệm đã dành nhiều lời khen cho các sản phẩm của SHEGAN.

Nhờ sự lưu tâm đặc biệt đến những vấn đề về môi trường bên cạnh chất lượng, độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm, SHEGAN nhận được sự trân trọng và tin tưởng từ đối tác Nhật Bản. Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của SHEGAN, khi xuất hiện tại những cửa hàng vật lý và đem đến cơ hội trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm cho khách hàng tại Thủ Đô, cũng như khẳng định tuyên ngôn ''không bán đa cấp'' của CEO Thúy Vân.