GIẢI TRÍ

Tiến Luật nhiều con rơi, Nam Thư làm mẹ đơn thân trong phim mới

G-Dragon • 20-07-2019 • Lượt xem: 1542
Tiến Luật nhiều con rơi, Nam Thư làm mẹ đơn thân trong phim mới

Bộ đôi nam nữ chính trong phim mới gặp bất trắc.

“Những đứa con trên trời rơi xuống 2” hấp dẫn khán giả ngay những tập đầu. Bối cảnh mở đầu phim tiêp nối câu chuyện phần 1 khi Tùng (Tiến Luật) đang sống hạnh phúc cùng Vy (Lê Lộc). Vào một ngày đẹp trời, cả Tùng và Vy đều nhận được tin tốt và tin dữ. Tùng bất ngờ được thăng chức lên phó tổng giám đốc và chuẩn bị được điều vào Đà Nẵng làm việc 6 tháng. Mọi thứ đối với anh, từ tình yêu đến công việc, dường như đều viên mãn hết. Trời đã thương thì có muốn làm người thường trời cũng không cho. Chắc chẳng có ai là “may mắn” như Tùng, khi Đào (Hana P336) - đứa con của anh với mối tình đầu tìm đến nhà để nhận ba. Vậy là chính thức, Tùng nâng tổng số con rơi lên 3 đứa. 

Tiến Luật choáng vàng khi người con rơi thứ 3 tìm đến...

Diễn xuất của Tiến Luật gây ấn tượng ngay 3 tập đầu

Vy bỏ đi ngay ngày hôm đó khi biết được chuyện của Tùng. Không thể chấp nhận được việc mình có thêm con gái, Tùng lấy làm sinh nghi. Với Tùng, bé Đào trông không hề giống anh, ít nhất là trông tóc con bé đã có sự tiến hoá vượt trội hơn so với tóc anh. Vì nghi ngờ mà Tùng nhờ cháu Việt Thi giữ chặt Đào, cố lấy được vài sợi tóc của Đào để đem xét nghiệm ADN. Vụ việc xùm lùm khiến hàng xóm phải sang can ngăn. Còn Đào sau đó thì chỉ biết nức nở khóc khi người cô bé gọi là cha lại nghi ngờ chính cô. Nhìn Đào khóc, thương con, hiểu ra lỗi lầm của mình, Tùng chỉ biết nghẹn lời ôm con mà xin lỗi.

Nam Thư làm mẹ đơn thân trên phim

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Nam Thư không đơn giản

Cùng sống trong khu phố với gia đình Tùng là gia đình của Linh (Nam Thư). Linh là mẹ đơn thân của 2 đứa nhỏ. Làm mẹ đơn thân thực sự không hề đơn giản, Linh vô tư, vui vẻ, yêu thương các con, thậm chí còn làm rất tốt nhiệm vụ và vai trò của người mẹ cũng như người cha trong nhà.

Nhưng cả bản thân Linh và 2 đứa nhỏ cũng đều tự cảm nhận được một điều, rằng gia đình sẽ không thực sự hạnh phúc nếu thiếu đi bóng dáng một người cha, một người đàn ông. Linh có thể sửa cánh cửa hỏng trong gia đình, nhưng không thể nào thay thế được ví trí một người cha mà 2 đứa nhỏ kiếm tìm. 

Mỗi người cha, người mẹ có một cách nuôi dạy con riêng, mỗi đứa con lại là một nét cá tính riêng. Ở cái tuổi vị thành niêm ẩm ương, khó đoán, cái tuổi mà chỉ thích nổi loạn và tự cho mình cái quyền được trưởng thành làm mọi thứ, liệu rằng những người làm cha, làm mẹ có thể hoà hợp và làm bạn được với các con.

Tình yêu gia đình liệu rằng có chiến thắng những sóng gió, mặc cảm, khoảng cách? Vy sẽ quay trở lại bên Tùng? Linh có tìm được cha cho các con? Ba Công và Thành có thể hoà hợp trong cách suy nghĩ? Đào, Việt Thi, Winner, Candy,... rồi có được hưởng hạnh phúc gia đình trọn vẹn. Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của “Những đứa con từ trên trời rơi xuống 2” 

Lý Mục