GIẢI TRÍ

Tiến Luật tái ngộ Khương Ngọc, vợ chồng Lý Hải nổi bật trên thảm đỏ

Trần Tiến • 25-04-2019 • Lượt xem: 5655
Tiến Luật tái ngộ Khương Ngọc, vợ chồng Lý Hải nổi bật trên thảm đỏ

Buổi mắt “siêu” bom tấn Avengers: Endgame - Avengers: Hồi Kết đã diễn ra tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đông đảo báo giới, các nhà phê bình, nghệ sĩ Việt và 200 người hâm mộ may mắn có cơ hội theo dõi trước bộ phim.

Đây là tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, là đại kết cục của Kỷ nguyên siêu anh hùng thứ 3 (Phase 3). Trong buổi công chiếu, hàng loạt sao Việt đã có mặt với mong muốn được biết “đại kết cục” của trận chiến giữa biệt đội Avengers và Thanos.

Sau chuyến du lịch Hàn Quốc cùng vợ và con trai, Tiến Luật xuất hiện một mình trên thảm đỏ. Anh diện vest lịch lãm. Gần đây, Tiến Luật công bố "ra riêng" bà xã để tập trung kinh doanh. 

Tại sự kiện, anh hội ngộ Khương Ngọc. Nam diễn viên trẻ là đồng nghiệp thân thiết của Tiến Luật và Thu Trang 10 năm qua. Gần đây, anh tham gia Chị Mười Ba' với vai Bi Long - đại ca chính hiệu, va chạm nảy lửa với chị Mười Ba (Thu Trang). 

Lý Hải tháp tùng bà xã Minh Hà đến buổi ra mắt phim. Minh Hà diện váy thanh lịch do Hà Đinh thiết kết. Cặp đôi đang tất bật quảng bá cho dự án điện ảnh mới vừa ra mắt. Lật mặt: Nhà có khách do Lý Hải làm đạo diễn, Minh Hà đóng vai trò nhà sản xuất đang trở thành phim Việt được quan tâm đặc biệt trong thời gian gần đây. 

Cao Thiên Trang

Jay Quân bên chúng Huyền Thanh

Đỗ Mỹ Linh

Huỳnh Thúy Vi

Bình An - Phương Nga

Đức Bảo