GIẢI TRÍ

Tiếp chiêu đi chờ chi: Võ Đăng Khoa 'quăng miếng' khiến Việt Hương, Khả Như bất ngờ

Thiên Kỳ • 01-09-2022 • Lượt xem: 576
Tiếp chiêu đi chờ chi: Võ Đăng Khoa 'quăng miếng' khiến Việt Hương, Khả Như bất ngờ

Chương trình "Tiếp chiêu đi chờ chi" mùa 2 chính thức trở lại với đội hình năm nay gồm 5 thành viên: Việt Hương, Hoàng Phi, Thuận Nguyễn, Khả Như và Võ Tấn Phát. Mảnh ghép cuối cùng sẽ là sự xuất hiện của những khách mời khác nhau và Võ Đăng Khoa cũng chính là khách mời trong tập đầu tiên của mùa 2.

Mặc dù sự vắng bóng của Nam Em tại mùa 2 "Tiếp chiêu đi chờ chi" khiến nhiều khán giả tiếc nuối, vì vậy nghệ sĩ Việt Hương đã tìm được một gương mặt mới để thay thế người đẹp Tiền Giang. Được đàn chị Việt Hương tâng bốc nhan sắc lên tận mây xanh nên Khả Như đã xuất hiện trong bộ váy "không thể nền nã hơn" và khiêu vũ tình tứ bên trai đẹp Thuận Nguyễn. 

Tuy chuẩn bị khá kỹ cho sự xuất hiện của mình nhưng Khả Như lại khiến Hoàng Phi lẫn Thuận Nguyễn hoảng hốt và cho rằng "đây là nhan sắc kỳ lạ nhất showbiz". 

Việt Hương lại tiếp tục làm khó khi đòi hỏi khách mời phải ngang tài ngang sức và cao hơn Thuận Nguyễn. Võ Đăng Khoa ngay khi nghe được lời của đàn chị Việt Hương liền tức tốc cầm ngay cây sào lên sân khấu bởi "cao hơn Thuận Nguyễn chỉ có cây sào này thôi". Riêng Võ Tấn Phát lại bước ra sân khấu trong nước mắt bởi nam danh hài cho rằng mọi người hắt hủi, quên mất sự tham gia của mình và đòi bỏ về khỏi chương trình. Nhưng khi mọi người đồng lòng đuổi thì Võ Tấn Phát liền lật mặt cho rằng: "Đây chỉ là một tiểu phẩm vui mà Võ Tấn Phát muốn gửi tới quý vị khán giả thôi ạ!"

Lần đầu tham gia chương trình mà Võ Đăng Khoa đã "quăng miếng" khiến đàn chị Việt Hương, Khả Như phải công nhận nam nghệ sĩ duyên dáng.


Bên cạnh Khả Như thì Võ Tấn Phát cũng là một trong cái tên mới xuất hiện trong của "Tiếp chiêu đi chờ chi" mùa 2. Được biết, trước khi nhận lời mời tham gia chương trình thì nam diễn viên khá lo lắng bởi anh đã xem qua mùa 1 và chứng kiến sự lăn xả, lầy lội của đàn anh đàn chị mà muốn "tiền đình".

Chương trình vẫn giữ tinh thần "xuất chiêu, tiếp chiêu" để thử thách độ ứng biến của 2 đội chơi qua các tiểu phẩm hài cùng các trò chơi khởi động vui nhộn, hài hước.

"Tiếp chiêu đi chờ chi" là chương trình truyền hình hài ứng biến độc nhất vô nhị hứa hẹn sẽ đem lại những tiếng cười và những giây phút thư giãn cho quý vị khán giả. Tập 1 "Tiếp chiêu đi chờ chi" mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20g30 thứ Năm (01/09/2022) trên kênh HTV7.