GIẢI TRÍ

'Tiểu tam' Hoàng Thu Trang tung MV debut, cạo đầu ngay sản phẩm chào sân V-pop

Anh Châu • 09-01-2020 • Lượt xem: 4078
'Tiểu tam' Hoàng Thu Trang tung MV debut, cạo đầu ngay sản phẩm chào sân V-pop

Tiếp tục là một nữ diễn viên “chuyển ngạch” sang làm ca sĩ, và lần này là Hoàng Thu Trang, cô nàng “tiểu tam” đầy tai tiếng trong bộ phim “Sống Chung Với Mẹ Chồng”.

Hoàng Thu Trang chính là tên tuổi tiếp theo “chuyển ngạch” sang làm ca sĩ từ vai trò của một nữ diễn viên, khiến không ít khán giả bất ngờ. Tối 8/1, MV debut của Hoàng Thu Trang đã được ra mắt, một bản ballad nhẹ nhàng và dễ thấm, sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ An Yên, có thể xem như một bước đi an toàn với sản phẩm “chào sân” Vpop.

Ngay tại buổi ra mắt ca khúc “Chuyện Cũ”, Hoàng Thu Trang đã khiến mọi người bất ngờ khi cởi phăng mái tóc giả để lộ hình ảnh cạo trọc. Theo cô nàng chia sẻ, đây không hề là hành động nóng vội hay “chiêu trò” mà đơn giản là cô muốn đem lại điểm nhấn đặc biệt cho MV “Chuyện Cũ”. Cùng với lý do đó, Hoàng Thu Trang cho hay “lý do thứ hai là Trang từng có ý nghĩ muốn thử cạo trọc xem như thế nào, rồi “Chuyện Cũ” đến nên Trang nghĩ đã đến duyên thì mình cứ làm. Và cuối cùng là Trang cùng Team Rocket đang trong một dự án gây quỹ dành cho những bệnh nhi nghèo mắc bệnh ung thư”.


Diễn viên Hoàng Thu Trang

MV “Chuyện Cũ” có nội dung khá đơn giản, kể về hành trình đấu tranh nội tâm của một cô gái: từ một người yếu đuối, mong manh dần dà trở thành một người cá tính, sống hết mình, dũng cảm đối mặt với khó khăn. Toàn bộ MV chỉ có duy nhất 1 nhân vật do chính Hoàng Thu Trang đảm nhiệm, với kinh nghiệm diễn xuất của cô, khán giả đã thực sự bị chinh phục với những cảnh quay đầy nghệ thuật.

Bên cạnh ca khúc “Chuyện Cũ”, Hoàng Thu Trang cũng hứa hẹn về chuỗi dự án âm nhạc sẽ “đổ bộ” vào năm 2020 để khắc họa mạnh mẽ hơn con đường ca hát của cô. Sở hữu vẻ ngoài cá tính, chất giọng ổn định cùng gu âm nhạc dễ tiếp cận số đông, Hoàng Thu Trang liệu có thành công trong công cuộc “chinh phục” khán giả?

Thẳng thắn trước câu hỏi liệu ca hát có phải là chạy theo xu hướng các nữ diễn viên “đá sân” ca hát, Hoàng Thu Trang cho biết: “Thực tế, ngay từ ban đầu đi theo nghệ thuật, Trang chọn học nhạc đầu tiên. Nhưng trong quá trình làm nghề, mọi người lại biết nhiều về Trang qua cương vị diễn viên. Lúc đó mình nghĩ chắc bản thân hợp với phim ảnh hơn nên dành toàn bộ thời gian để đóng phim.

Tuy nhiên, càng đi lâu, mình càng nhận ra, mình đã bỏ quên quá lâu đam mê của mình. Âm nhạc mới là thứ khiến mình muốn bắt đầu với nghệ thuật. Trang đến với ca hát hoàn toàn là sự nghiêm túc, không phải kiểu hái hoa bắt bướm, chạy theo xu hướng hay học tập theo ai cả, Trang thực sự muốn tập trung phát triển việc ca hát của mình thật lâu và thật dài. Và “Chuyện Cũ” ra mắt vì đơn giản là Trang nghĩ đến thời điểm cần phải ra mắt”.

Trước khi chính thức Nam tiến, Hoàng Thu Trang – Trang Cherry là một trong những gương mặt nữ diễn viên quen thuộc các các phim truyền hình phía Bắc như: series “5S Online”, “Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc”, “Ghét Thì Yêu Thôi”, “Ngược Chiều Nước Mắt”…và gây được tiếng vang lớn nhất chính là vai Diệp trong “Sống Chung Với Mẹ Chồng”. Cô đã vào Top 24 của “Vietnam Idol 2010″, từng tham gia cuộc thi “Sao Mai Điểm Hẹn 2011″, cô cũng hay đăng tải các clip cover lên mạng và nhận được ý kiến khá tích cực.