GIẢI TRÍ

Tiểu Vy, Tường San đọ tài nấu nướng cùng Khả Như

Hoài Nhung • 14-06-2022 • Lượt xem: 313
Tiểu Vy, Tường San đọ tài nấu nướng cùng Khả Như

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ trước tài nấu ăn của Tiểu Vy, Tường San trong không gian bếp của chương trình "Cuộc chiến Ẩm thực.

Ngay sau khi phát sóng, tập 4 Cuộc chiến Ẩm thực đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Không khí chương trình diễn ra vô cùng hài hước với sự tranh tài của hai đội chơi.


Trong tập này, có sự tham gia của các gương mặt đình đám là Huỳnh Lập, Khả Như, Võ Hoàng Yến, Quang Đăng và đặc biệt là 2 nàng hậu xinh đẹp Tiểu Vy và Tường San. 

Sau 3 vòng chơi, đội của Tiểu Vy, Tường San và Huỳnh Lập giành chiến thắng. Đội còn lại thua cuộc và mất đi nguyên liệu nước sốt chanh dây để nấu món ăn trong thử thách chính của chương trình.


Hai đội hòa vào không khí vui nhộn, hài hước qua các vòng chơi. 

Trong tập phát sóng lần này, món ăn trong thử thách chính mà cả hai đội phải thực hiện có tên gọi “Mỳ Ý sốt kem chanh dây kèm cá hồi và tôm” nằm trong chủ đề “Món ăn cho trẻ biếng ăn” do đầu bếp Huỳnh Hoàng Sin đem đến các khán giả xem chương trình để có thể học hỏi và áp dụng được cho con em của mình hàng ngày.


Khác với hình ảnh lộng lẫy thường thấy, các nàng hậu xinh đẹp xuất hiện trong không gian bếp vô cùng dễ thương và gần gũi đã tạo nên những giây phút thú vị cho chương trình. 

Tại vòng nấu ăn cuối cùng, Tiểu Vy và Tường San "song kiếm hợp bích" nấu nướng khi phải đối đầu với đội của Khả Như, Võ Hoàng Yến và Quang Đăng. 

Cuộc chiến nấu ăn “bất phân thắng bại” giữa hai đội đã đem lại những phút giấy thư giãn thú vị cho người xem. 


Kết thúc chương trình, Khả Như đã mang về chiến thắng thuyết phục cho đội mình.