GIẢI TRÍ

Tim bất ngờ trở lại với vai trò đạo diễn phim kinh dị

Thanh Tình • 28-06-2022 • Lượt xem: 317
Tim bất ngờ trở lại với vai trò đạo diễn phim kinh dị

Sau một thời gian dài khá im ắng, đầu tháng 7 tới đây Tim sẽ chính thức lại trở lại nghệ thuật nhưng với một vai trò hoàn toàn mới mẻ. Nam ca sĩ sẽ cho ra mắt series phim kinh dị chủ đề "Tiếp theo sẽ là bạn" do chính anh viết kịch bản, chọn lựa diễn viên và đảm nhận luôn phần luôn đạo diễn. 

Series kinh dị "Tiếp theo sẽ là bạn" là những câu chuyện liên quan tới nỗi sợ hãi và tiềm thức ẩn sâu bên trong con người. Những cuộc đấu tranh tâm lý trong từng nhân vật với chính nỗi sợ hãi của bản thân mình. Họ sẽ phải vượt qua nó có khi là bị dồn đến mức đường cùng. Liệu những nhân vật trong phim có thể vượt qua ranh giới giữa cái thiện và cái ác? Hay họ có thể vượt qua được chính nỗi ám ảnh, nỗi sợ, rào cản của bản thân được hay không?


Tim trở lại con đường nghệ thuật với vai trò là một đạo diễn phim


Trong mỗi con người đều có 1 con quỷ ẩn thân chỉ chực chờ để trỗi dậy ăn mòn linh hồn ta. Bản thân chúng ta ngày một biến chất và trở thành nô lệ của chúng. Series phim ngắn mong muốn mang đến cho người xem một loạt những khía cạnh sâu hơn trong mỗi tiềm thức con người, sự xung đột trong tâm lý nhân vật và những sự thật tàn khốc mà xã hội ngày nay mang lại.


Series sẽ có 4 tập phim: Con người, con mồi, con cưng và đố kỵ. 4 tập phim sẽ được phát hành mỗi tuần một tập trên kênh YouTube của Tim.

Toàn bộ kịch bản của bộ phim Tim lên ý tưởng và viết kịch bản trong suốt 3 tháng. Đôi khi là những câu chuyện được nghe và những điều trực tiếp trải qua. Có nhiều đêm anh phải lang thang đến những nơi có những lời đồn ma mị hoặc thậm chí là nghĩa trang để có thêm cảm xúc để viết thêm cho kịch bản của mình gần sát với đời hơn. Cũng có những kịch bản anh đeo tai phone nghe nhạc và đi dạo quay thành phố tự nhiên nó sẽ nảy ra ý tưởng qua những ca từ của những bài hát mình đang nghe. Mỗi kịch bản anh mang đến đều muốn nói lên những mặt tối, ích kỉ bên trong con người chúng ta. Nếu chúng ta có thể thấy mình trong đó, kiểm soát được những điều xấu xa, chúng ta sẽ vượt qua và chế ngự được nó.


Tham gia trong dự án phim của Tim lần này sẽ có nhiều diễn viên tên tuổi, hứa hẹn sẽ mang đến một series phim kinh dị đầy rùng rợn nhưng không kém phần hấp dẫn.

Chia sẻ thêm về tấm poster đầu tiên Tim cho biết: "Poster đầu cho phép Tim để hình ảnh thật của đôi mắt thâm quầng của mình do rất nhiều ngày không ngủ viết kịch bản và tìm hiểu về bản chất của con người nhé. Nó sẽ gần nhất với những câu chuyện mà Tim muốn mang đến cho mọi người".