GIẢI TRÍ

Tim vội vàng xóa chia sẻ về Bình Minh - Trương Quỳnh Anh khỏi trang cá nhân

G-Dragon • 18-07-2019 • Lượt xem: 945
Tim vội vàng xóa chia sẻ về Bình Minh - Trương Quỳnh Anh khỏi trang cá nhân

Ngay sau khi đăng tải những điều này vào lúc 1 giờ sáng, Tim đã lập tức xóa status nhưng cư dân mạng cũng đã kịp chụp lại.
 

Mới đây trong một nhóm kín chuyên bàn về chuyện của làng giải trí, nhiều cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau ảnh chụp màn hình status của ca sĩ Tim được viết lúc 1 giờ sáng. Status này sau đó đã được nam ca sĩ xóa đi ngay lập tức, nhưng dân mạng còn nhanh tay hơn vì họ đã kịp chụp lại. 

Nội dung status của Tim viết khá khó hiểu, gồm nhiều chữ viết tắt, chỉ có một vài dòng viết rõ như: "Đừng đợi tôi quay về. Xin lỗi Trương Quỳnh Anh". Ngoài ra, nam ca sĩ còn nhắc đến những từ như "Tqa" và "Bm" kèm theo biểu tượng trái tim hay "Cxao qua". 

Dòng status lạ của Tim.

Dòng status của Tim đã ngay lập tức khiến dân mạng vô cùng hoang mang. Dưới phần bình luận, nhiều người trổ tài dự đoán những chữ viết tắt mà Tim viết. Đặc biệt, cụm từ "Tqa" được đoán là "Trương Quỳnh Anh" còn "Bm" được cho là "Bình Minh"; "Cxao qua" là "Cô xạo quá". Cũng có người cho rằng "Bm" là "Bố mẹ" và một số cư dân mạng thì đồn đoán phải chăng Tim bị hack nick? 

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng tỏ ra mệt mỏi vì "drama" hôn nhân kéo dài suốt một thời gian dài của Trương Quỳnh Anh và Tim mà đến nay vẫn chưa có hồi kết. 

Dân mạng đồn đoán Tim muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh và Bình Minh? Mọi người cũng tỏ ra mệt mỏi vì scandal tình cảm của cặp đôi này.

Trước đó, Trương Quỳnh Anh và Bình Minh từng khiến dư luận xôn xao khi để lộ những hình ảnh thân mật bên nhau. Tuy nhiên, phía nam diễn viên đã phủ nhận chuyện tình ái với giọng ca sinh năm 1989 và cho biết đó chỉ là những hình ảnh trong hậu trường phim. 

Những hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. 

Về chuyện của Trương Quỳnh Anh và Tim, cả hai công khai ly hôn cách đây hơn 1 năm. Sau khi chia tay, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà để tiện chăm sóc cho con trai. Tim từng tiết lộ, anh và bà xã ly hôn nhưng chưa bao giờ hết yêu, tất cả chỉ là chuyện giấy tờ và làm hài lòng phụ huynh mà thôi. 

Hiện tại, phía Tim chưa có bất cứ phản hồi nào về dòng status nói trên.