GIẢI TRÍ

Tlinh lần đầu được xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại

Thanh Tình • 19-05-2022 • Lượt xem: 772
Tlinh lần đầu được xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại

Mới đây, hình ảnh của Tlinh được xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại khi được vinh danh là Spotify Equal Artist tháng 5. Đây được xem là một thành công quan trọng đối với nữ rapper genZ.

Sau Bích Phương, Amee, Hoàng Thuỳ Linh, Orange, Suboi và Mỹ Anh, tlinh là nghệ sĩ Việt tiếp theo được trở thành Spotify Equal Artist tháng 5 và có cơ hội được xuất hiện trên billboard ngay giữa Times Square - Quảng trường Thời Đại, một trong những quảng trường đông đúc nhất thế giới.


Hình ảnh Tlinh được xuất hiện trên Quảng trường thời đại

Đây là một cơ hội rất lớn để Tlinh có thể quảng bá hình ảnh bản thân đến cộng đồng yêu nhạc thế giới, đặc biệt khi "single" mới nhất “Không cần phải nói nhiều" của Tlinh kết hợp cùng Hoàng Tôn mới được ra mắt cách đây không lâu.


Nữ rapper ngày càng ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Về chiến dịch Equal của Spotify, là một chiến dịch truyền thông của nền tảng để tôn vinh các nghệ sĩ nữ, lan tỏa thông điệp về nữ quyền và bình đẳng giới trong âm nhạc. Các nữ nghệ sĩ được chọn làm đại diện theo tháng sẽ phải có performance tốt trên nền tảng này để thể hiện được sự đóng góp cho âm nhạc, sức ảnh hưởng, tài năng của họ. 


Quyền lợi truyền thông của Tlinh khi trở thành Equal Artist sẽ là xuất hiện tại billboard trên Quảng trường Thời Đại (NewYork) trong vòng 24h, xuất hiện trên cover, banner ads của nền tảng và cover của playlist Equal Vietnam trong tháng đó, bài hát được chọn vào playlist Equal Global của trong tháng.

Vì vậy, việc thành công và xuất hiện tại chiến dịch là một cột mốc quan trọng và vinh dự đối với tlinh, khi cô là một nữ nghệ sĩ trẻ.