GIẢI TRÍ

tlinh quyến rũ 'đậm mùi' tình yêu trong MV mới

Quốc Hiển • 13-08-2023 • Lượt xem: 286
tlinh quyến rũ 'đậm mùi' tình yêu trong MV mới

Ngày 12/8, tlinh chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV 'tình yêu có nghĩa là gì?' - track intro mở đầu cho album phòng thu đầu tay của cô, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 16/8 này. 

Xem thêm: 

Nhà sản xuất tỷ views của 'Rap Việt' bắt tay GREY D trong sản phẩm mới 

Hooligan.: 'Không chạy theo xu hướng, làm nhạc bằng cảm xúc, năng lượng'

MV như tái hiện thế giới nội tâm của tlinh với câu chuyện tình yêu, một thế giới quan riêng của cô. Dù ra sao, trái tim cô gái này vẫn luôn rung cảm dành cho mọi khía cạnh của câu chuyện ấy. 


Nét "tình" trong âm nhạc của tlinh dường như đang dần hoàn thiện.


Trang phục trong “tình yêu có nghĩa là gì?” được lựa chọn, chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ và tinh tế để lột tả được toàn bộ ý nghĩa mà tlinh muốn truyền tải. 


Sự công phu ngay từ outfit đầu tiên - một bộ đồ gắn đầy hoa tươi, được truyền cảm hứng từ chính câu hát “để lại trong em một rừng hoa”. 

Trong bối cảnh một căn phòng tối với những ngọn nến, tlinh cô đơn trên chiếc giường mặc ngoài trời mưa bão, tay vẫn nâng giữ trái tim hồng trong lồng ngực cùng hàng loạt những điều băn khoăn về ý nghĩa của tình yêu. Và sau cơn bão ấy, “khu vườn thần tiên” tràn ngập hoa dần hiện ra, “nàng tiên” bắt đầu nhảy múa tận hưởng mọi cung bậc cảm xúc và, chuyển mình theo từng nhịp điệu tình yêu. Căn phòng trống từ buổi đêm cũng bỗng “đơm hoa” khi tlinh tỉnh giấc như thể hiện cho việc dần tỉnh thức sau khoảng thời gian chữa lành tâm hồn. 


Với bộ đầm trắng thứ hai, tiếp tục kết nối với ý tưởng “nữ thần”, anh chọn sử dụng texture vải “ướt” cuốn quanh cơ thể tlinh.


Outfit biểu tượng sự “tinh khiết, uyển chuyển, rung động, và đầy sức sống” của dòng nước.

Producer đứng đằng sau sản phẩm này không ai khác chính là 2pillz, một người anh thân thiết đã đồng hành cùng tlinh từ những ngày đầu tiên trên con đường âm nhạc. Bộ đôi tlinh - 2pillz như một cặp bài trùng luôn thấu hiểu và khai phá được những nét độc đáo trong cá tính âm nhạc của nhau. Cấu trúc bài hát lần này cũng được 2 người sắp xếp rất khéo léo, “yêu” được lặp đi lặp lại ngay phần mở đầu và phần hook, liệu rằng đây là câu hỏi mà tlinh muốn khơi gợi trước khi chính thức hỏi rằng “tình yêu có nghĩa là gì?”. 


Với âm điệu nhẹ nhàng, mềm mại, cô nàng dẫn khán giả bước vào khu vườn thần tiên trải đầy hoa cỏ và  "đậm mùi" tình yêu. 

Khi được đặt câu hỏi rằng liệu rằng có đầu tư quá nhiều cho một bài nhạc chỉ vỏn vẹn 2 phút, ê-kíp của tlinh chia sẻ ý định chính là muốn nhấn mạnh tới mục đích của MV lần này. Đây như một cánh cổng mở ra chiều không gian, đưa khán giả vào thế giới âm nhạc của tlinh, tạm được gọi là “etherealm” (thế giới thần tiên) nơi tình yêu là lẽ phải và chạm vào từng ngóc ngách của nó. 

Với tất cả sự tâm huyết của mình và ê-kíp, tlinh không chỉ phát hành album debut chính thức của mình trên các nền tảng số, package album “ái” sẽ được mở pre-order vào ngày 12/8/2023, cùng ngày ra mắt MV “tình yêu có nghĩa là gì?”.