GIẢI TRÍ

Tố My nói gì khi diễn cảnh tình tứ cùng Đan Trường?

Tiến Châu • 13-01-2021 • Lượt xem: 2497
Tố My nói gì khi diễn cảnh tình tứ cùng Đan Trường?

Chỉ sau vài ngày phát hành, MV "Ốc đắng buồn ai" của Tố My và Đan Trường đã đạt gần 1 triệu view - thành tích ấn tượng với một MV bolero tính đến thời điểm hiện tại. Mới đây, Tố My còn tiếp tục tung clip hậu trường MV này hé lộ nhiều bí mật thú vị, trong đó có "nụ hôn màn ảnh" giữa cô và Đan Trường khiến fan anh Bo "đứng ngồi không yên" những ngày qua.

"Ốc đắng buồn ai" do nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác và nhạc sĩ Phạm Hồng Biển hòa âm phối khí. MV do đạo diễn Nhật Trường thực hiện, được đầu tư hoành tráng với bối cảnh Nam bộ xưa. Trong MV, Tố My và Đan Trường hóa thân thành hai nghệ sĩ trong một gánh hát, đem lòng yêu thương nhau nhưng lại bị một công tử nhà giàu (Quách Ngọc Ngoan thử vai) tìm cách cản trở vì muốn chiếm đoạt cô đào xinh đẹp.

Tuy là lần đầu kết hợp nhưng Đan Trường và Tố My không chỉ hòa quyện về giọng hát mà còn về diễn xuất, đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả, đặc biệt là phân cảnh Đan Trường bị rạch mặt hay những phản kháng quyết liệt của Tố My vì người mình yêu. Bên cạnh đó, nụ hôn ngọt ngào của Tố My dành cho anh Bo cũng khiến fan của cả hai "liêu xiêu". 


Ca sĩ Đan Trường và Tố My

"Ngọc nữ bolero" tiết lộ với cảnh quay này, cô và ca sĩ Đan Trường đã phải quay đi quay lại 3 lần. "Nói tới My cũng ngại lắm nhưng vì có bối cảnh quá quay kết hợp với hoàn cảnh câu chuyện trong MV cũng rất đẹp nên cuối cùng My cũng hoàn thành cảnh hôn một cách thành công", Tố My chia sẻ.

Khi được hỏi có sợ fan hay bà xã anh Bo ghen không, "ngọc nữ bolero" bày tỏ: "Lúc đầu My cũng có nghĩ tới chuyện đó nhưng khi mà mình làm nghề thì mình sẽ không nghĩ gì đến những tình cảm khác ngoài tình cảm anh em trong nghề. Bởi vậy, My nghĩ chị Tiên (bà xã Đan Trường) hay fan của anh Bo cũng sẽ hiểu".

Tố My cho biết ca sĩ Đan Trường là một đàn anh mà cô vô cùng kính trọng và yêu quý không những ở tài năng mà còn ở tính cách, con người. "Anh lúc nào cũng hiền hậu và thân thiện với đồng nghiệp cũng như khán giả", Tố My nói. Đặc biệt, nữ ca sĩ tiết lộ nhiều fan của Đan Trường đã để lại bình luận rằng sau khi xem MV thì trở thành fan của cả hai luôn. Điều đó khiến "ngọc nữ bolero" vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Tố My cho biết trong tương lai, nếu có cơ hội nhất định cô sẽ tiếp tục hợp tác cùng ca sĩ Đan Trường vì: "My rất quý anh Trường không những ở tài năng mà còn ở sự trách nhiệm, chỉn chu với công việc của mình, lại còn cực thương và giúp đỡ đàn em nữa. Qua đây, My cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Trường cũng như toàn thể ê kíp đứng sau anh đã rất rất nhiệt tình giúp My hoàn thành được sản phẩm lần này".