GIẢI TRÍ

Tỏa sáng sao đôi 2023: Hồng Mơ - Triệu Long 'đốt cháy' sân khấu với rock

Quốc Hiển • 25-08-2023 • Lượt xem: 203
Tỏa sáng sao đôi 2023: Hồng Mơ - Triệu Long 'đốt cháy' sân khấu với rock

Mở đầu cho đêm chung kết 1 đầy hứng khởi của 'Tỏa sáng sao đôi 2023', khán giả được gặp gỡ lại ba cặp sao đôi Thu Trang – Tuyết Mai, Hồng Mơ – Triệu Long và Henry Ngọc Thạch – Trương Trần Anh Duy. 

Xem thêm: 

Dương Hoàng Yến 'kết duyên' Jun Phạm trong 'Thương nhau lý tơ hồng' 

Ninh Dương Lan Ngọc thi hát cùng Thu Phương, Uyên Linh

Khán giả theo dõi con đường ca hát của Thu Trang và Tuyết Mai có thể thấy được khi đến với “Tỏa sáng sao đôi 2023”, cả hai đã vượt qua giới hạn và làm mới mình rất nhiều. Cặp đôi đã hát và trình diễn những dòng nhạc mà trước giờ chưa từng thử sức, cũng như thể hiện vũ đạo một cách điêu luyện. Đây là những điều hiếm khi khán giả thấy Thu Trang – Tuyết Mai làm trước đây. Cặp sao đôi mang tới ca khúc "Đã hơn một lần".


Thu Trang – Tuyết Mai xinh đẹp lộng lẫy trên sân khấu “Tỏa sáng sao đôi 2023”.

Giám khảo Nguyên Vũ dành lời khen cho trang phục và ngoại hình xinh đẹp “như hoa hậu” của Thu Trang – Tuyết Mai. Tuy nhiên, nam ca sĩ hơi tiếc nuối vì cặp đôi còn khá hiền và bản phối chưa thực sự bùng nổ. Danh ca Thái Châu mong muốn cặp đôi có sự tính toán kĩ lưỡng cho bản hòa âm của ca khúc này về việc phân phối câu chữ cho nhau: “Thong thả mà hát, nhấn nhá từng chữ, tôi nghĩ không gì làm khó hai bạn”.

Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch là hai ca sĩ trẻ có những màn hoá thân vô cùng ngoạn mục trên sân khấu qua suốt các đêm thi trước đây của “Tỏa sáng sao đôi 2023”. Phải nói rằng đây là một cặp sao đôi rất nhiều năng lượng từ trên sân khấu cho đến ở trong ngôi nhà chung. Tại đêm chung kết 1, Trương Trần Anh Duy - Henry Ngọc Thạch mang đến một bản mashup "Hòn vọng phu 1" "Ngẫu hứng sông Hồng".


Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch bùng nổ với mashup "Hòn vọng phu 1" và "Ngẫu hứng sông Hồng".

Bản mashup máu lửa nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ giám khảo khiến ca sĩ Nguyên Vũ và danh ca Ngọc Ánh phải đứng dậy dành cho Trương Trần Anh Duy - Henry Ngọc Thạch những tràng pháo tay không ngớt. Giám khảo Nguyên Vũ bày tỏ sự hãnh diện và muốn ôm Trương Trần Anh Duy - Henry Ngọc Thạch vào lòng.

Triệu Long và Hồng Mơ được xem là cặp sao đôi bản lĩnh của “Tỏa sáng sao đôi 2023”. Với kinh nghiệm ca hát và bản lĩnh sân khấu dày dặn, họ luôn mang tới những màn trình diễn gây bất ngờ ở những thời khắc quan trọng, đặc biệt là vòng thi đặt cược. Khép lại đêm chung kết 1, Triệu Long - Hồng Mơ thể hiện ca khúc quen thuộc "Sân khấu cuộc đời" với diện mạo mới mạnh mẽ và gai góc hơn.


Cặp đôi Triệu Long - Hồng Mơ thể hiện ca khúc quen thuộc "Sân khấu cuộc đời".

Danh ca Thái Châu dành lời khen cho cách dàn dựng với câu chuyện đầy ý nghĩa của Triệu Long - Hồng Mơ. “Hai bạn đều bốc lửa, hát rất nét nhưng cần nhập tâm vào bài liền lập tức”, nam giám khảo cho hay. Riêng ca sĩ Nguyên Vũ, anh bày tỏ sự tiếc nuối vô cùng vì phần trình diễn “không thể dài thêm để xem cho thỏa cơn ghiền”.

Tập 17 – Chung kết xếp hạng “Tỏa sáng sao đôi 2023” phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 30/8 trên kênh THVL1.