GIẢI TRÍ

'Tỏa sáng sao đôi': Vượt qua giới hạn với thử thách ghép đôi

Thanh Tình • 21-07-2022 • Lượt xem: 323
'Tỏa sáng sao đôi': Vượt qua giới hạn với thử thách ghép đôi

Chia tay vòng "Bản lĩnh" với những tiết mục đơn ca đầy ấn tượng, 6 ca sĩ đã được ghép đôi tạo thành ba cặp sao đôi cùng nhau bước vào hành trình mới để tiếp tục tỏa sáng. Ba cặp đôi gồm: Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh, Phượng Vũ – Hồng Gấm và Bảo Đăng – Phương Trang.

Đến với vòng "Ghép đôi", các cặp sao đôi mang tới những màn trình diễn song ca độc đáo, từ cách kết hợp các giọng ca tới những màn dàn dựng đỉnh cao trên sân khấu. Thiên đường tình yêu là chủ đề thử thách đầu tiên mà ba cặp sao đôi phải vượt qua. Khán giả như bước vào những câu chuyện về các cuộc tình đẹp được thể hiện bằng âm nhạc.

Cặp sao đôi Phượng Vũ, Hồng Gấm mở màn với ca khúc "Dẫu có lỗi lầm" ở đêm thi song ca đầu tiên. Cả hai thể hiện hình ảnh hai cô gái đồng điệu từ trang phục đến hình thể với những tạo dáng, tạo hình cặp đôi tạo nên hiệu ứng thị giác cho người xem. Màn biểu diễn ước lệ mang tới thông điệp một cô gái trước và sau cuộc tình đều “mãi không đổi thay”.

1

Ban giám khảo đã giành rất nhiều lời khen ngợi cho phần trình diễn của cặp đôi Phượng Vũ - Hồng Gấm, cả hai đã mang lại một tiết mục hoàn hảo từ giọng hát đến nhan sắc.

Với ca khúc mang âm hưởng dân ca "Tùy hứng lý qua cầu", Bảo Đăng vào vai chàng thư sinh ngồi uống nước cùng dân làng bên hàng chè xanh của cô hàng nước do Phương Trang hóa thân. Hai người trong hoàn cảnh "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Sau nhiều ngần ngại, đoàn rước dâu của dân làng đã tác hợp cho Bảo Đăng và Phương Trang thành đôi. Cặp sao đôi cũng có chia sẻ rằng chưa từng biết nhau ngoài đời dù học chung trường nên với phần ghép đôi đầu tiên này được xem là phép thử cho sự hòa quyện.

Phần trình diễn của Bảo Đăng và Phương Trang thu hút ban giám khảo và cả trường quay, vừa hát hay vừa diễn tự nhiên khiến mọi người thích mê.

Phần trình diễn của cặp sao đôi Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh được lấy cảm hứng từ trò chơi cờ cá ngựa. Các vũ công trên sân khấu được chia cặp thành 4 màu đặc trưng của bàn cờ với mỗi màu diễn đạt những sắc thái cảm xúc khác nhau như hạnh phúc, buồn bã, mong chờ, giận dữ. Cặp sao đôi thể hiện ca khúc" Bốn chữ lắm" đầy vui tươi, nhí nhảnh.

"Sốc lắm" là từ mà ban giám khảo giành cho cặp đôi Minh Sang - Nguyễn Duyên Quỳnh, cả hai đã dám vượt qua giới hạn bản thân, hoàn thành rất tốt phần thi của mình.

Tổng kết đêm thi đầu tiên của vòng "Ghép đôi", cặp Hồng Gấm – Phượng Vũ nhận được tổng điểm 29,75 điểm với điểm 10 từ giám khảo Nguyễn Phi Hùng. Cũng nhận được điểm 10 từ giám khảo Nguyễn Phi Hùng, cặp đôi Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh có tổng điểm là 29,5 điểm. Với việc nhận “cơn mưa” lời khen của các giám khảo, Bảo Đăng – Phương Trang nhận về trọn vẹn ba điểm 10 và nhận tổng điểm 30 tuyệt đối.

Tất cả các cặp đôi đã mang đến một đêm thi đầy "mãn nhãn" và hấp dẫn.

"Tỏa sáng sao đôi 2022" tiếp tục mang tới cho khán giả qua các vòng tranh tài những cảm xúc tiếp nối cảm xúc, cộng hưởng cùng những hình ảnh ấn tượng và âm thanh độc đáo. Đêm thi tuần sau mang chủ đề Tiếng xưa với những nét cổ kính trong âm nhạc, những hoài niệm về quê hương và ấu thơ sẽ mang lại những cảm xúc hoàn toàn mới mẻ từ những gì vô cùng quen thuộc nhất.

Chia tay vòng "Bản lĩnh" với những tiết mục đơn ca đầy ấn tượng, 6 ca sĩ đã được ghép đôi tạo thành ba cặp sao đôi cùng nhau bước vào hành trình mới để tiếp tục tỏa sáng. Ba cặp đôi gồm: Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh, Phượng Vũ – Hồng Gấm và Bảo Đăng – Phương Trang.